Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LIÊN ĐOÀN BÓNG CHUYỀN VIỆT NAM LẦN THỨ IV, KHOÁ VII

Sáng nay 20/01 tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương Số 10 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức Hội nghị ban chấp hành lần thứ IV khóa VII với sự tham gia của Ban lãnh đạo gồm Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn, Phó Chủ tịch thường trực Trần Đức Phấn, 2 Phó Chủ tịch Trần Thùy Chi, Lê Đắc Lâm, Tổng Thư ký Lê Trí Trường và 2 Phó Tổng Thư ký Đào Xuân Chung, Trần Thanh Tùng, cùng với các ủy viên và đại diện Tổng cục TDTT.

Buổi hội nghị ban chấp hành trong những ngày đầu năm mới là lúc nghiêm túc nhìn lại năm 2023 đã qua, ngoài những thành công đạt được cũng nhìn lại những vấn đề cần khắc phục, cùng với đó là các kế hoạch, nhiệm vụ và mục tiêu trong năm mới 2024.

Về công tác đội tuyển quốc gia, Ban chấp hành đánh giá 2 đội tuyển nữ (trong nhà và bãi biển) đều hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại SEA Games 32, tuy nhiên đội tuyển nam chưa hoàn thành mục tiêu giành HCB SEA Games.

Riêng đội tuyển nữ trong nhà đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ ở các giải đấu quốc tế (Vô địch giải CLB nữ châu Á, vô địch AVC Challenger, lần đầu tiên đủ điều kiện tham dự 2 giải thế giới, lần đầu tiên xếp hạng 4 vô địch châu Á, xếp hạng 4 ASIAD).

Về công tác tổ chức cũng đạt được những bước tiến quan trọng khi các giải đấu phong trào được người hâm mộ đánh giá cao, đặc biệt là Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc. Đây cũng là lần đầu tiên Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ, những người yêu quý môn bóng chuyền trong cả nước.

Cùng với đó công tác đào tạo bồi dưỡng, công tác khai thác thương mại, công tác quan hệ quốc tế và truyền thông đều đạt được những bước tiến quan trọng trong năm 2023.

Với những thành tích đã đạt được, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ông Hoàng Ngọc Huấn đã ký ban hành Quyết định Tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023.

Bước sang năm 2024 đội tuyển nam sẽ tham dự 4 giải đấu, bóng chuyền nữ 6 giải đấu và bóng chuyền bãi biển là 4 giải đấu quốc tế. Hy vọng với những thành công trong năm 2023, bóng chuyền Việt Nam sẽ có thêm bước đà thuận lợi cho năm 2024 cán đích thành công.