Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Chung kết U23 Quốc gia: Chờ những cuộc tranh tài hấp dẫn

Ngày 12/10, 2 trận Chung kết nam/nữ giải bóng chuyền U23 Quốc gia diễn ra, hứa hẹn là những cuộc tranh tài kịch tính và hấp dẫn.

Khởi tranh từ ngày 1/10 tại Bình Phước, giải bóng chuyền U23 Quốc gia 2023 đã đi đến ngày thi đấu cuối cùng với 2 trận đấu chung kết nam/nữ. Ở nội dung nữ chứng kiến cuộc chạm trán giữa BTL Thông Tin và Thái Nguyên, trong khi nội dung nam Thể Công gặp Sanet Khánh Hòa.

Với phong độ cao của Đặng Thị Hồng, Thái Nguyên là đội bóng gây ấn tượng mạnh ở các giải đấu gần đây, tiếp nối phong độ đó Thái Nguyên xuất sắc vượt qua vòng bảng, giành chiến thắng 3-0 trước Kinh Bắc Bắc Ninh tại Bán kết.

Đối thủ của Thái Nguyên là đội bóng luôn được đánh giá cao trong công tác đào tạo trẻ BTL Thông Tin. Với nhiều cá nhân xuất sắc, cũng như sự bổ sung Kiều Trinh trước trận Bán kết, BTL Thông Tin cũng được đánh giá rất cao ở trận Chung kết nữ.

Ở nội dung nam Thể Công sau chức vô địch giải trẻ cúp CLB 2023 tiếp tục thể hiện phong độ cao. Giành ngôi nhất bảng và ở trận Bán kết gặp Tp.Hồ Chí Minh, Thể Công cũng xuất sắc giành chiến thắng 3-0 để góp mặt trong trận Chung kết.

Đối thủ của đội bóng áo lính là Sanest Khánh Hòa, dù là đội tuyển không được đánh giá quá cao ở giải đấu năm nay nhưng Sanest Khánh Hòa lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng.

Trận Chung kết nữ giữa BTL Thông Tin vs Thái Nguyên diễn ra vào 16h hôm nay 12/10, trong khi trận Chung kết nam diễn ra sau đó vào lúc 18h giữa Thể Công và Sanest Khánh Hòa.