Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mang đội hình mới tham dự chặng II SEA V.League 2023

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự chặng II SEA V.League 2023 với đội hình mới nhiều sự thay đổi từ vị trí huấn luyện viên trưởng đến danh sách VĐV.

Sau khi kết thúc chặng I với vị trí Á quân tại Vĩnh Phúc, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho chặng II với rất nhiều sự thay đổi. Để tạo điều kiện cho một số VĐV nghỉ ngơi duy trì thể lực, Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Trà Giang, Tú Linh, Nguyễn Thị Trinh,... được cho nghỉ không tham dự chặng II SEA V.League trên đất Thái Lan. Ông Nguyễn Trọng Linh cũng giữ chức HLV trưởng đội tuyển tại chặng II thay cho ông Nguyễn Tuấn Kiệt. 

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự chặng II SEA V.League 2023 với nhiều sự thay đổi

Chặng II SEA V.League vì thế cũng chứng kiến nhiều sự xuất hiện mới trong năm 2023 như Đinh Thị Thúy, Lê Thanh Thúy, Phạm Thị Hiền, Vi Thị Yến Nhi,... cùng với đó những thành viên như Nguyệt Anh, Vi Thị Như Quỳnh, Đoàn Thị Xuân, Lý Thị Luyến, Bích Thủy,... vẫn góp mặt tại giải đấu lần này.

Dù không mang đến Thái Lan đội hình mạnh nhất, tuy nhiên đội tuyển bóng chuyền Việt Nam vẫn đặt mục tiêu ít nhất bảo vệ vị trí Á quân. Đây là thử thách với đội tuyển khi những đối thủ Indonesia, Philippines cũng cho thấy quyết tâm lớn với màn trình diễn tại chặng I vừa qua.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự chặng II SEA V.League 2023