Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Toàn thắng vòng bảng, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp Liaoning Donghua tại Bán kết giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2023

Khép lại vòng bảng với cả 3 trận toàn thắng, Sport Center 1 giành vị trí nhất bảng A qua đó gặp đội bóng nhì bảng B tại Bán kết là CLB Liaoning Donghua.

Sau trận đấu mở màn giành chiến thắng kịch tính trước đối thủ Paykan tới từ Iran, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được nhận định sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước 2 CLB Hisamitsu Springs và King Whale Taipei.

Sport Center 1 là đội duy nhất toàn thắng sau vòng bảng

Tuy nhiên Sport Center 1 dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã thể hiện phong độ và tinh thần thi đấu rất cao trong 2 trận đấu kể trên. Không còn phụ thuộc quá nhiều vào khả năng ghi điểm của đội trưởng Thanh Thúy, bóng trong tay chuyền hai Lâm Oanh hay Kim Thoa được phân phát đều cho các mũi nhọn tấn công như Kiều Trinh, Như Quỳnh, Lý Luyến hay Bích Thủy.

Lối chơi tấn công đa dạng giúp Sport Center 1 gây bất ngờ khi giành chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá cao là Hisamitsu Springs tới từ Nhật Bản, và King Whale Taipei tới từ Đài Loan với cùng tỷ số 3-1, qua đó giành vị trí nhất bảng với 8 điểm.

Khép lại vòng bảng giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2023, Sport Center 1 là đội duy nhất toàn thắng với vị trí nhất bảng A, qua đó gặp đội nhì bảng B là CLB Liaoning Donghua tại Bán kết.

Các cô gái Việt Nam chạm trán Liaoning Donghua tại Bán kết

Để NHM tiện theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam, BTC đã quyết định đổi giờ thi đấu 2 trận Bán kết, theo đó lịch thi đấu 2 trận Bán kết giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2023 được điều chỉnh như sau:

Bán kết 1: Diamond Food (Thái Lan) vs King Whale Taipei (Đài Bắc Trung Hoa), 16h30 1/5

Bán kết 2: Sport Center 1 (Việt Nam) vs Liaoning Donghua (Trung Quốc), 19h30 1/5