Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Khép lại vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023, 2 nhà vô địch lỡ tấm vé dự cúp Hùng Vương 2023

Những trận đấu bảng B kết thúc qua đó cũng khép lại vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023 cúp Hóa chất Đức Giang, 2 nhà đương kim vô địch nam/nữ là Ninh Bình LienVietPostBank và Geleximco Thái Bình đều không thể giành suất dự cúp Hùng Vương 2023.

Sau 10 ngày tranh tài bảng B vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023 cúp Hóa chất Đức Giang đã khép lại với những vị trí nhất bảng thuộc về Biên Phòng ở nội dung nam và Hóa chất Đức Giang ở nội dung nữ.

Ninh Bình LienVienPostBank lỡ vé dự cúp Hùng Vương 2023

Bất ngờ lớn nhất ở vòng I giải bóng chuyền VĐQG năm nay là việc nhà đương kim vô địch Ninh Bình LienVietPostBank không thể giành một trong hai vị trí đầu bảng B. Dù bổ sung thêm những cầu thủ chất lượng, tuy nhiên chấn thương của ngoại binh Vasilenko và Quản Trọng Nghĩa phần nào ảnh hưởng tới lối chơi của nhà ĐKVĐ.

Trong khi Biên Phòng với việc bổ sung ngoại binh Wanchai đã thể hiện phong độ rất tốt với 4 trận toàn thắng để giành vị trí số 1 bảng B, xếp ngay sau họ cũng là đội bóng quân đội khác Thể Công.

Trong khi đó ở nội dung nữ bảng B không chứng kiến bất ngờ khi Hóa chất Đức Giang Tia Sáng với phong độ cao trong thời gian gần đây đã giành cả 4 chiến thắng để đứng đầu bảng. Vị trí thứ hai thuộc về BTL Thông Tin với thành tích 3 trận thắng, 1 trận thua thua.

Biên Phòng và Thể Công giành 2 suất dự cúp Hùng Vương

Dựa vào thành tích tại vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023 cúp Hóa chất Đức Giang, 4 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ xuất sắc nhất sẽ giành vé tham dự cúp Hùng Vương 2023. Nội dung nam là Sanest Khánh Hòa, Đà Nẵng, Biên Phòng, Thể Công, nội dung nữ với sự góp mặt của Hóa chất Đức Giang Tia Sáng, Ninh Bình LienVietPostBank, Quảng Ninh và BTL Thông Tin. Như vậy 2 nhà ĐKVĐ Quốc gia mùa trước là nam Ninh Bình LienVietPostBank và Geleximco Thái Bình đều kết thúc ở vị trí thứ 3 qua đó lỡ tấm vé dự cúp Hùng Vương 2023.

Xếp hạng vòng I giải bóng chuyền VĐQG 2023

XẾP HẠNG BẢNG A NAM BẢNG B NAM BẢNG A NỮ BẢNG B NỮ
1 Sanest Khánh Hòa Biên Phòng Ninh Bình LienVietPostBank Hóa chất Đức Giang Tia Sáng
2 Đà Nẵng Thể Công Quảng Ninh BTL Thông Tin
3 Hà Nội Ninh Bình LienVietPostBank Geleximco Thái Bình VTV Bình Điền Long An
4 Hà Tĩnh Lavie Long An Kinh Bắc Bắc Ninh Tp.Hồ Chí Minh
5 Tp.Hồ Chí Minh VLXD Bình Dương Vietinbank Hà Phú Thanh Hóa