Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Tập đoàn Hóa chất Đức Giang tài trợ giải bóng chuyền VĐQG 3 năm liên tiếp

Từ mùa giải 2022-2024, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang sẽ là nhà tài trợ chính cho giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia.

Sáng nay 1/6 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Tập đoàn Hóa chất Đức Giang với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, năm 2022 là 3,5 tỷ đồng.

Chia sẻ trong buổi họp báo ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch Tập đoàn hóa chất Đức Giang cho biết: “Công ty cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang rất vinh dự được làm nhà tài trợ chính của giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia năm 2022, 2023 và 2024. Tôi hiểu rằng số tiền tài trợ của mình chỉ là một phần rất nhỏ để thúc đẩy phong trào bóng chuyền Việt Nam.

Ở bóng đá chúng ta có bầu Đức đầu tư hàng trăm tỷ vào các học viện bóng đá, nhưng bóng chuyền của chúng ta còn rất mong manh, phần lớn CLB sống bằng ngân sách nhà nước cho nên việc tuyển VĐV nước ngoài với mức lương 30.000 – 40.000 USD là rất khó khăn với các địa phương.

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang tài trợ giải bóng chuyền VĐQG 3 năm liên tiếp

Tôi vẫn mơ ước một ngày nào đó có các ông chủ giống như tôi, lập ra 5-6 đội đánh chuyên nghiệp để tạo nên những ngày thứ Bảy và Chủ nhật hấp dẫn cho các khán giả đến xem.

Tôi mong rằng giải đấu sẽ ngày càng hấp dẫn hơn và kéo được nhiều khán giả đến sân. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ chung tay, góp sức đưa bóng chuyền Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia cúp Hóa chất Đức Giang là giải đấu cấp độ cao nhất của các CLB trong nước, trong năm đầu tiên Hóa chất Đức Giang tài trợ giải đấu diễn ra vào tháng 7 tại hai địa điểm Ninh Bình và Vĩnh Phúc.