Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam động viên các đội tuyển bóng chuyền thi đấu tại SEA Games 31

Sau những trận đấu cống hiến hết mình của các đội tuyển, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam quyết định trao thưởng 300 triệu đồng nhằm khích lệ tinh thần ban huấn luyện và các cầu thủ.

Nhằm khích lệ tinh thần và quyết tâm thi đấu của các vận động viên bóng chuyền tham gia tranh tài tại SEA Games 31, ngày 17.5, Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) – ông Hoàng Ngọc Huấn đã quyết định tặng thưởng cho các đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam (bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển), số tiền 300 triệu đồng, cụ thể: 100 triệu đồng cho đội nữ bóng chuyền trong nhà; 100 triệu đồng cho đội nam bóng chuyền trong nhà; 100 triệu đồng cho 2 đội đội tuyển bóng chuyền bãi biển nam, nữ. Ông Trần Đức Phấn – Phó chủ tịch VFV đại diện liên đoàn đã trao thưởng tới các đội.

Ông Trần Đức Phấn trao thưởng cho đội tuyển bóng chuyền nữ trong nhà

Sau trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với nhà ĐKVĐ Thái Lan vào chiều ngày 17/5, dù không thể đánh bại Thái Lan, nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ vẫn nhận được nhiều rất lời ngợi khen sau khi thắng một set trước đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á.

Chiều 18/5 sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng nội dung bóng chuyền nam SEA Games 31 và cũng để xác định các cặp bán kết thi đấu vào ngày 20/5. Đội chủ nhà Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 trước Myanmar qua đó giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết.

Đội tuyển nam thắng Myanmar 3-0 để giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết

Hy vọng rằng sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo liên đoàn bóng chuyển Việt Nam sẽ tạo động lực để các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ngoài ra, trong dịp này, các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam còn nhận được sự quan tâm và tài trợ sản phẩm yến sào thiên nhiên từ Công ty Cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa trong suốt quá trình thi đấu tại SEA Games 31.