Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Nhiều cầu thủ đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam gặp vấn đề thể lực trước trận Indonesia

Trước trận đấu với Indonesia, nhiều cầu thủ của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam không có phong độ tốt nhất do gặp vấn đề về sức khỏe.

Trong trận đấu quyết định ngôi đầu bảng A với đối thủ Indonesia, các cầu thủ Việt Nam đã có khởi đầu rất ấn tượng trong set 1, tuy nhiên ở những set đấu sau đó, đội chủ nhà lại để thế trận rơi vào tay của đối thủ. Đặc biệt ở 2 set cuối trận, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu xuống sức, không đúng như thể lực vốn có.

Theo chia sẻ của ban huấn luyện và các cầu thủ, vì một số vấn đề khác nhau nhiều thành viên đội tuyển không có phong độ tốt. Các cầu thủ như Quản Trọng Nghĩa, Dương Văn Tiên, Nguyễn Đình Nhu hay Cù Văn Hoạn xuất hiện tình trạng đau bụng, tiêu chảy và mất nước.

Nhiều cầu thủ đội tuyển nam gặp vấn đề thể lực trước trận đấu với Indonesia

Trong set đấu đầu tiên, Dương Văn Tiên đã có màn thể hiện tốt, tuy nhiên sau đó cầu thủ này thi đấu dưới sức và phải thay ra. Văn Tiên cũng là cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nhất.

Sau trận đấu, HLV Li Huan Ning cho biết: "Trong trận đấu hôm nay, một số học trò của tôi đã gặp vấn đề về sức khỏe. Điều này đã gây ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của toàn đội".

Trước một đối thủ là Indonesia đang hừng hực khí thế của những nhà ĐKVĐ, các cầu thủ Việt Nam cũng không có thể trạng tốt nhất, cộng thêm sự xuất sắc của nhà ĐKVĐ vì vậy thất bại không phải là kết quả quá khó hiểu với đội chủ nhà.