Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Lịch thi đấu bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển SEA Games 31

Tổng cục Thể dục Thể thao đã ký quyết định ban hành Lịch thi đấu SEA Games 31 với 40 bộ môn trong đó có nội dung bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền trong nhà.

Sau khi buộc phải hoãn vì dịch bệnh, SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh ngày 6 - 23/5/2022 với 40 bộ môn thi đấu tại Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận.

Ở nội dung bóng chuyền trong nhà, các trận đấu nội dung nam/nữ diễn ra từ 13 - 22/5 tại nhà thi đấu đa năng Đại Yên, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

2 nội dung bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển được tổ chức tại Quảng Ninh

Nhà thi đấu Thể thao đa năng Đại Yên với sức chứa 5.000 chỗ ngồi được xây dựng gồm 3 tầng với chiều cao 24,4m. Trong đó tầng 1 gồm khu vực thi đấu, khu vực phụ trợ cho trọng tài, VĐV, HLV.

Tầng 2 và tầng 3 là khu khán đài, chỗ ngồi thường, chỗ ngồi VIP, phòng truyền thông, phòng tường thuật, phòng hội thảo và những khu chức năng.

Nội dung bóng chuyền bãi biển nam/nữ được tổ chức từ 15 - 20/5 tại khu vực đảo Tuần Châu tỉnh Quảng Ninh. Ngoài 2 nội dung bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển, Quảng Ninh còn tổ chức những môn thể thao khác như bóng ném bãi biển, cờ tướng, cờ vua, bóng đá nữ, ba môn và hai môn phối hợp.