Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Sau 2 năm, Thể Công trở lại trận Chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Sau 2 năm 2019 và 2020 vắng bóng ở trận Chung kết, Thể Công đã trở lại trận đấu cuối cùng giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021.

Giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu tại vòng II, Thể Công đã giành tấm vé nhất bảng C trước khi tiến vào trận Bán kết 1 gặp đội nhì bảng D Hà Tĩnh.

Trận Bán kết đầu tiên ở nội dung nam diễn ra giằng co ngay từ những phút đầu với những tình huống đối công hấp dẫn giữa đội trưởng Hà Tĩnh - Đức Hạnh còn bên phía Thể Công là cầu thủ mang áo số 5 Quốc Duy. Thế trận giằng co chỉ thực sự trở nên khác biệt khi Thể Công có những điểm số quan trọng để kết thúc set đấu với tỷ số 25-22.

Set 2 diễn ra với kịch bản tương tự set 1 khi Hà Tĩnh sớm vươn lên dẫn trước, tuy nhiên càng thi đấu các cầu thủ Thể Công càng cho thấy sự hiệu quả nhất là những tình huống chắn bóng. Với lợi thê đó đội bóng áo lính tiếp tục mang về chiến thắng 25-21 trong set đấu này.

Bước sang set 3, Thể Công với tinh thần thi đấu thoải mái đã sớm vươn lên dẫn trước với cách biệt an toàn, tuy nhiên Hà Tĩnh vẫn chơi đầy quyết tâm và thu hẹp khoảng cách. Nhưng một lần nữa Thể Công chơi tập trung và hiệu quả hơn trong những tình huống quyết định để giành chiến thắng 25-22.

Chung cuộc Thể Công thắng Hà Tĩnh 3-0 (25-22, 25-21, 25-22) để giành tấm vé đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết nam giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021. Lần gần nhất Thể Công góp mặt tại trận Chung kết là ở mùa giải 2018 với vị trí Á quân.