Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Thắng Ninh Bình Doveco, BTL Thông Tin FLC vào Chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Với chiến thắng 3-0 trước đối thủ Ninh Bình Doveco, BTL Thông Tin FLC trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021.

Trong ngày thi đấu đầu tiên vòng Chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 diễn ra 2 trận Bán kết nữ, trận đấu đầu tiên với sự góp mặt của BTL Thông Tin FLC và Ninh Bình Doveco.

Đây cũng là trận đấu đầu tiên chứng kiến hơn 400 cổ động viên Ninh Bình có mặt tại nhà thi đấu cổ vũ đội chủ nhà. Tuy nhiên lợi thế về mặt tinh thần không giúp HLV Thái Thanh Tùng và các cầu thủ của mình có một thế trận lấn lướt.

Ngược lại BTL Thông Tin FLC cho thấy sự chuẩn bị tốt về chiến thuật khi hạn chế được những tình huống tấn công của Bích Tuyền. Đội bóng áo đen sớm tạo ra cách biệt về mặt điểm số trước khi giành chiến thắng 25-21 trong set 1.

Sang đến set 2, một thế trận cân bằng được tạo ra với nỗ lực cao của Ninh Bình Doveco. Dưới sự ủng hộ của khán giả, đội bóng áo vàng đã tạo nên cuộc bám đuổi điểm số quyết liệt, tuy nhiên BTL Thông Tin FLC đã tận dụng những khoảnh khắc quyết định để vươn lên giành chiến thắng 26-24.

Bước sang set 3, những tình huống bắt bước 1 chưa tốt của Ninh Bình Doveco dần khiến họ bị BTL Thông Tin FLC bỏ xa. Chung cuộc đội Đương kim vô địch giành chiến thắng 3-0 với tỷ số lần lượt 25-21, 26-24 và 25-12.

Với chiến thắng này BTL Thông Tin FLC là đội bóng đầu tiên lọt vào trận Chung kết giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021. Cái tên còn lại sẽ được xác định sau trận Bán kết 2 giữa Hóa chất Đức Giang và Than Quảng Ninh diễn ra vào 20h hôm nay 22/12.