Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Xác định 8 đội bóng lọt vào vòng Chung kết, xếp hạng giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Sau 7 ngày tranh tài tại vòng II với 32 trận đấu, 8 đội bóng nam/nữ xuất sắc nhất góp mặt tại vòng Chung kết đã được xác định.

Như vậy vòng II giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 đã khép lại với 32 trận đấu ở cả nội dung nam và nữ, qua đó những đội bóng xuất sắc góp mặt tại vòng Chung kết cũng đã được xác định.

Ở nội dung nam, nhà đương kim vô địch Sanest Khánh Hòa tiếp tục để lại dấu ấn với những chiến thắng liên tiếp để sớm giành vị trí số 1 bảng D, kết quả đó biến cuộc cạnh tranh tấm vé còn lại trở nên kịch tính.

Trong một bảng đấu có sự góp mặt của các đội bóng được đánh giá tương đồng như Hà Tĩnh, Hà Nội hay Biên Phòng, vị trí thứ 2 đã thuộc về đội bóng miền Trung. Với 2 chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Hà Tĩnh đã có cho mình một tấm vé vào Bán kết.

Ở bảng đấu nam còn lại, Thể Công đã tạo nên bất ngờ lớn nhất giải đấu khi vượt qua Ninh Bình để giành vị trí số 1 bảng C. Trên thực tế đội nam chủ nhà đã nắm giữ lợi thế rất lớn trong cuộc đua tới ngôi đầu bảng, nhưng thất bại 1-3 trước Tp.Hồ Chí Minh khiến Tràng An Ninh Bình buộc phải tụt xuống vị trí thứ hai.

Như vậy đối thủ của đội chủ nhà tại Bán kết là đương kim vô địch Sanest Khánh Hòa, trong khi cặp đấu còn lại là sự xuất hiện của 2 đội bóng Thể Công và Hà Tĩnh.

Tương tự như nội dung nam, nhà đương kim vô địch nữ BTL Thông Tin FLC sau 3 trận toàn thắng ở vòng II đã giành vị trí số 1 bảng C. Trong khi Than Quảng Ninh vượt qua Kinh Bắc Bắc Ninh trong cuộc cạnh tranh vị trí thứ hai.

Ở bảng đấu còn lại 2 đội bóng Hóa chất Đức Giang và Ninh Bình Doveco đã sớm giành vé đi tiếp. Việc xác định vị trí nhất nhì chỉ được phân định khi họ gặp nhau ở trận đấu ngày 17/12.

Với chiến thắng 3-0, Hóa chất Đức Giang đã giành vị trí nhất bảng, qua đó gặp Than Quảng Ninh ở Bán kết. Như vậy trận Bán kết còn lại chứng kiến BTL Thông Tin FLC gặp Ninh Bình Doveco.

Lịch thi đấu các trận Bán kết vòng Chung kết, xếp hạng giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021:

Ngày Giờ Đội vs Đội
22/12 16h00 BTL Thông Tin FLC vs Ninh Bình Doveco
20h00 Thể Công vs Hà Tĩnh
23/12 16h00 Hóa chất Đức Giang vs Than Quảng Ninh
20h00 Sanest Khánh Hòa vs Tràng An Ninh Bình