Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Xác định 2 trận Chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021

Như vậy 16 trận đấu vòng bảng giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh cúp FLC năm 2021 đã khép lại, những đội bóng xuất sắc đi tới trận Chung kết cũng đã được xác định. Đó là cuộc đụng độ giữa Vĩnh Long và Đà Nẵng ở nội dung nam, trong khi Tp.Hồ Chí Minh chạm trán Bamboo Airways Vĩnh Phúc ở nội dung nữ.

Được đánh giá là đội bóng mạnh nhất giải, Vĩnh Long đã không để bất ngờ nào xảy ra ở vòng bảng khi họ giành cả 4 chiến thắng để băng một mạch tới trận Chung kết cùng vị trí nhất bảng.

Cái tên còn lại góp mặt ở trận Chung kết nam là Đà Nẵng, đội bóng chỉ để thua duy nhất Vĩnh Long ở vòng bảng. Tuy nhiên thất bại đó không quá chênh lệch và đội bóng miền Trung hoàn toàn có cơ hội ở trận đấu cuối cùng.

Ở nội dung nữ, trận đấu ở vòng bảng giữa Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Tp.Hồ Chí Minh chỉ mang ý nghĩa thủ tục khi hai đội bóng này đã chắc chắn giành quyền vào chơi trận Chung kết. Cũng vì tâm lý thoải mái, hai đội đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn, Tp.Hồ Chí Minh dù để thua trước 0-2 nhưng đã tạo nên cuộc ngược dòng ngoạn mục.

Ở trận Chung kết nội dung nữ, Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Tp.Hồ Chí Minh hứa hẹn tạo nên một trận đấu hấp dẫn và căng thẳng tương tự khi mà 2 đội bóng này được đánh giá có lực lượng đồng đều.

Lịch thi đấu ngày cuối cùng (30/11) Vòng Chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021:

10h: Hà Nội vs Nghệ An (Tranh 3-4 Nữ)

12h: Vĩnh Long vs Đà Nẵng (Chung kết Nam)

14h: Quân khu 3 vs Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Tranh 3-4 Nam)

16h: Tp.Hồ Chí Minh vs Bamboo Airways Vĩnh Phúc (Chung kết Nữ)

Bế mạc và trao giải