Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Kết quả ngày thi đấu thứ tư Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Công an Phú Thọ 1-3 Vĩnh Long (Nam)

(25-23, 16-25, 18-25, 18-25)

Trước đội bóng rất mạnh là Vĩnh Long, Công an Phú Thọ đã gây ra bất ngờ không nhỏ khi giành chiến thắng ở set đầu tiên với tỷ số 25-23. Tuy nhiên thể lực là vấn đề lớn nhất với đội bóng áo vàng khi họ không thể duy trì trạng thái sung mãn như set 1.

Đó cũng là lý do giúp Vĩnh Long có một thế trận vượt trội hoàn toàn và giành chiến thắng 3 set liên tiếp để khép lại trận đấu với tỷ số 3-1. Với trận thắng thứ 3 liên tiếp, Vĩnh Long đã chắc chắn kết thúc vòng bảng ở vị trí số 1, cùng tấm vé dự trận Chung kết dù còn 1 trận chưa đấu với Quân khu 3.

Nghệ An 0-3 Tp.Hồ Chí Minh (Nữ)

(14-25, 18-25, 23-25)

Không có bất ngờ nào xảy ra khi Tp.Hồ Chí Minh với lực lượng vượt trội đã nhanh chóng giành thắng lợi tuyệt đối 3-0 trước đối thủ tới từ miền Trung. Tuy nhiên Nghệ An cũng cho thấy tinh thần thi đấu không bỏ cuộc khi khiến đội bóng thành phố mang tên Bác chật vật mới có thể giành chiến thắng trong set 3.

Với 2 trận thắng trước Hà Nội và Nghệ An cùng với tỷ số 3-0, Tp.Hồ Chí Minh đã chắc chắn góp mặt ở trận Chung kết nội dung nữ và đối thủ của họ không ai khác là Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Quân khu 3 0-3 Đà Nẵng (Nam)

(19-25, 22-25, 18-25)

Tương tự như trận đấu diễn ra trước đó, Đà Nẵng không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Quân khu 3. Các học trò của HLV Lê Nhọ Thạnh vẫn đang thi đấu rất vào tay và chứng minh mình là ứng cử viên cho ngôi vô địch.

Thật vậy, sau chiến thắng tuyệt đối trước Quân khu 3, Đà Nẵng đã giành tấm vé còn lại vào trận Chung kết. Đối thủ của Đà Nẵng là cái tên không xa lạ Vĩnh Long, đội bóng đã đánh bại họ 3-1 ở vòng bảng. Vì vậy màn tái đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.