Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Kết quả ngày thi đấu đầu tiên Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Trước và sau khi Lễ khai mạc, Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 đã diễn ra 3 trận đấu hấp dẫn, cùng rất nhiều tình huống đẹp mắt.

Vĩnh Long 3-0 Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Nam)

(25-13, 25-9, 25-16​)

Được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, Vĩnh Long đã thể hiện phong độ ấn tượng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Họ nhanh chóng thể hiện lối chơi và tinh thần vượt trội để giành chiến thắng thuyết phục 25-13 trong set đầu tiên. Kịch bản set 2 cũng diễn ra tương tự với kết quả cách biệt 25-9.

Bước sang set 3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thi đấu đầy quyết tâm, đã có những khoảnh khắc họ giằng co điểm số với đối thủ, tuy nhiên Vĩnh Long vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình với chiến thắng 25-16 để khép lại trận đấu với chiến thắng 3-0.

Đà Nẵng 3-0 Công an Phú Thọ (Nam)

(25-20, 25-22, 25-20)

Trái ngược với trận đấu đầu tiên, Đà Nẵng và Công an Phú Thọ đã mang tới một trận đấu giằng co về mặt điểm số. Công an Phú Thọ thi đấu rất xuất sắc nhưng cũng thường xuyên mắc lỗi ở những tình huống giao bóng và đỡ bước một.

Càng thi đấu, Đà Nẵng càng cho thấy dấu hiệu nhỉnh hơn về mặt thể lực khi đoàn quân của HLV Lê Nho Thạnh rất trẻ trung và giàu năng lượng. Chung cuộc Đà Nẵng giành chiến thắng 3-0 nhưng chưa thể phản ánh hết sự hấp dẫn của trận đấu khi các set đều rất giằng co.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc 3-0 Nghệ An (Nữ)

(25-20, 25-16, 25-18)

Là trận đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021, 2 đội nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Nghệ An đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn và giằng co.

Tuy nhiên đội chủ nhà vẫn tỏ ra lấn lướt hơn về mặt kinh nghiệm khi có những điểm số quyết định để giành chiến thắng chung cuộc 3-0.