Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Khai mạc Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Trong buổi tối nay 25/11 tại trung tâm đào tạo VĐV tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Ông Lê Trí Trường - Tổng thư ký Liên đoàn, cùng với đại diện nhà tài trợ FLC cũng như lãnh đạo địa phương.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Bùi Hồng Đô - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức giải đấu khép kín, đảm bảo an toàn cho các lực lượng tham dự giải, cũng như đánh giá rất cao nỗ lực của Ban tổ chức giải trong việc tạo ra sân chơi cho các đội tham dự, thích ứng trong điều kiện dịch bệnh.

Đại diện nhà tài trợ, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn FLC - Bà Đặng Thị Lưu Vân cho biết: Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 là một trong những giải đấu đầu tiên trở lại sau thời gian dài đóng băng của thể thao Việt Nam. Tập đoàn FLC rất trân trọng nỗ lực của Ban tổ chức đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để tổ chức một giải đấu chỉn chu, sân chơi hấp dẫn dành cho các VĐV. Tập đoàn FLC đánh giá rất cao tiềm năng của bóng chuyền Việt Nam và luôn mong muốn đồng hành cùng những giải đấu tiếp theo trong tương lai.

Các đội bóng tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã có những chia sẻ về khoảng thời gian thử thách của bóng chuyền Việt Nam do dịch bệnh và giãn cách xã hội trong thời gian dài. Tuy nhiên, Liên đoàn luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn cho các đội bóng, các vận động viên, giúp bóng chuyền Việt Nam hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

Sau những chia sẻ của đại diện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện nhà tài trợ và Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, ban tổ chức đã tiến hành trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng và lực lượng trọng tài điều hành giải. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội chủ nhà Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Nghệ An.

Một số hình ảnh lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021:

Lễ khai mạc diễn ra vào 19h45

Với sự góp mặt của Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, đại diện nhà tài trợ FLC và lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Bùi Hồng Đô - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc

Đại diện nhà tài trợ, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn FLC - Bà Đặng Thị Lưu Vân

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam trao  hoa và cờ lưu niệm cho nhà tài trợ

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC  năm 2021 diễn ra từ ngày 25 - 30/11