Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Họp kỹ thuật và công bố lịch thi đấu Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A tranh Cúp FLC năm 2021

Vào sáng nay (24/11), Ban tổ chức cùng đại diện các đội bóng đã tiến hành buổi họp kỹ thuật để bốc thăm, xếp lịch thi đấu, chốt danh sách các đội. Ban tổ chức hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi của các đội, cũng như hoàn tất các bước cuối cùng trước khi Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021 chính thức khai mạc vào ngày mai.

Do 1 VĐV của Sanest-Sanna Khánh Hòa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, vì vậy các thành viên của đội bóng được xác định là F1 buộc phải cách ly và không thể tham dự giải đấu.

Buổi họp kỹ thuật Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021

Như vậy Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021 chứng kiến 9 đội bóng tranh tài gồm 5 đội nam: Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ và Vĩnh Long. 4 đội nữ gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nghệ An và Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Việc Sanest-Sanna Khánh Hòa không thể tham dự khiến lịch thi đấu có điều chỉnh so với kế hoạch ban đầu. Thay vì kết thúc vào ngày 1/12, 2 trận Chung kết và lễ trao giải diễn ra sớm hơn 1 ngày vào 30/11.

Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A quốc gia tranh Cúp FLC năm 2021 diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu ở mỗi nội dung nam, nữ sẽ góp mặt tại trận Chung kết, đội vô địch được thăng hạng thi đấu tại giải Vô địch Quốc gia năm 2022.