Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Bóng chuyền Thanh Hóa hết hợp đồng với nhà tài trợ

Sau khi khép lại vòng 1 giải Vô địch quốc gia 2021 (VĐQG) với 4 trận toàn thua, bóng chuyền Thanh Hóa nhận thêm tin không vui khi nhà tài trợ Hải Tiến Resort quyết định không gia hạn hợp đồng, kết thúc mối lương duyên 1 năm ngắn ngủi.

Trước đó với bản hợp đồng có thời hạn năm một, đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa nhận được 2 tỉ đồng. Mức này có thể còn khiêm tốn so với 9 đội bóng khác, song lại vô cùng giá trị đối với các cô gái xứ Thanh.

Không có nhà tài trợ chắc chắn là thiệt thòi lớn với bóng chuyền Thanh Hóa khi giờ đây đội bóng chỉ còn nguồn thu từ kinh phí bao cấp, vốn thấp hơn khá nhiều so với hợp đồng tài trợ được ký kết cùng Hải Tiến Resort.

Hải Tiến Resort chỉ đồng hành 1 năm cùng bóng chuyền nữ Thanh Hóa

Hiện tại lãnh đạo ngành thể thao tỉnh đang nỗ lực tìm kiếm đối tác mới nhưng trước hết vẫn phải trông cả vào quyết tâm cùng nỗ lực vượt khó của các cầu thủ. Trước mắt Thanh Hóa là vòng Chung kết VĐQG 2021 với những đối thủ mạnh!

Giải đấu dự kiến vào tháng 12 tới, tình thế của Thanh Hóa còn gian khó hơn nhiều khi rơi vào một bảng C “tử thần” cùng với Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC, VTV Bình Điền Long An, Kinh Bắc Bắc Ninh, Than Quảng Ninh.Đây đều là các đối thủ từ mạnh tới cực mạnh, với tiềm lực tài chính dồi dào cùng sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt.

Giữa muôn vàn khó khăn, hy vọng ban lãnh đạo và các nữ VĐV Thanh Hóa sẽ nỗ lực vượt qua thử thách, cống hiến các trận đấu hấp dẫn tại vòng Chung kết VĐQG 2021!