Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam quyết định hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 còn tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều địa phương, trong điều kiện quỹ thời gian trong năm 2021 không còn nhiều nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định hủy giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021.

Sau thành công của Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực trong các năm trước đây, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã ban hành Điều lệ giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 số 09/ĐL-LĐBCVN ngày 12 tháng 03 năm 2021: khu vực phía Nam tổ chức tại Tiền Giang từ ngày 19/8 đến ngày 25/8/2021, khu vực phía Bắc tổ chức tại Thái Bình từ ngày 12/10 đến ngày 18/10/2021.

Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 chính thức dược hủy bỏ (ảnh: Cuonqpv)

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 đã lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống nhân dân, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội... Đến nay, mặc dù một số biện pháp hạn chế được nới lỏng nhưng các hoạt động, sự kiện, giải đấu thể thao chưa được phép tổ chức để hạn chế tối đa nguy cơ bùng phát của dịch bệnh.

Vì vậy, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thông báo không tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 tại cả hai khu vực phía Bắc và phía Nam. Hy vọng năm 2022 khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, Liên đoàn Bóng chuyền sẽ tiếp tục tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi.

Như vậy, giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 đã không được diễn ra theo đúng dự kiến. Mùa giải trước, giải đấu đã được tổ chức khá thành công tại hai địa phương là Trà Vinh và Bắc Kạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các địa phương về tham dự. Sau 1 năm nhiều khó khăn, hy vọng trong năm 2022, khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, giải đấu sẽ trở lại mang đến món ăn tinh thần cho người hâm mộ trên cả nước.