Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 - Cúp Động Lực: Tiếp nối thành công

Từ ngày 25 đến ngày 28/7/2020 giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 - Cúp Động Lực khu vực phía Nam được tổ chức tại Trà Vinh đã thành công tốt đẹp. Giải đấu được Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp tổ chức. Khu vực phía Nam có 34 đội với hơn 300 vận động viên thuộc 6 tỉnh, thành như Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh tham dự.

Giải được chia thành 2 nội dung thi đấu theo các nhóm tuổi: Đối với nữ: Từ 33 - 39 tuổi, 47 – 53 tuổi và từ 54 – 60 tuổi. Đối với nam: Từ 52 – 58 tuổi, từ 59 – 65 tuổi, từ 66 tuổi trở lên. Với mục đích góp phần thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi trong toàn quốc, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung và người trung, cao tuổi nói riêng giải đấu đã mang đến niềm vui cho không ít vận động viên và người hâm mộ bóng chuyền trong cả nước.

Các trận đấu tại giải diễn ra sôi nổi trong suốt thời gian thi đấu


Tiếp nối thành công của Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi khu vực phía Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tiếp tục tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII, năm 2020 - Cúp Động Lực khu vực phía Bắc từ ngày 29/9 đến ngày 2/10/2020. 

Thời gian này, sau khi dịch COVID-19 được khống chế, Ban tổ chức với quyết tâm cao nhất đã sẵn sàng cho sự thành công chung của giải đấu. Tại giải đấu lần này có 16 đoàn tham dự với 46 đội bóng thuộc 2 nội dung và các nhóm lứa tuổi. Đây là con số khá lớn nên phía đơn vị đăng cai là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an toàn trong suốt thời gian tổ chức giải đấu, mang lại thành công tốt đẹp cho giải.