Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Tương quan lực lượng bảng C nội dung nam vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020

Từ mùa giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2019, sau khi vòng I khép lại, các đội xếp ở vị trí 1, 3 và 5 của bảng A và B sẽ lần lượt nhóm lại với các đội xếp hạng 2 và 4 ở bảng B và A để tạo thành bảng C và D. Tại vòng II, các đội sẽ tiếp tục thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó cộng tổng thành tích ở hai vòng bảng để tìm ra những cái tên lọt vào vòng chung kết.

Biên Phòng được đánh giá là 1 trong hai đội bóng có thể tiến sâu tại vòng 2 (ảnh: cuonqpv)

Tại bảng C của giải Vô địch quốc gia PV Gas 2020 năm nay là sự góp mặt của những cái tên xếp hạng 1, 3, 5 của bảng A: Tràng An Ninh Bình, Thể công và Hà Nội cùng với hai đội xếp hạng 2, 4 của bảng B: Biên Phòng và VLXD Bình Dương. Bảng C nội dung nam được thi đấu tại Đăk Lăk bắt đầu từ ngày 9/12 đến ngày 13/12/2020. Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, các đội bóng sẽ di chuyển về Nha Trang, Khánh Hòa để tham dự vòng chung kết, xếp hạng.

Bảng C của vòng II giải bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2020 nổi lên những ứng viên sáng giá cho hai tấm vé nhờ vào thành tích ấn tượng tại vòng 1 chính là Tràng An Ninh Bình (với 4 trận thắng, đạt 12 điểm tuyệt đối) và Biên Phòng (9 điểm). Nhờ sở hữu số điểm vượt trội so với Thể Công, Hà Nội hay Vật liệu xây dựng Bình Dương nên hai đội bóng nhất và nhì của bảng A, B tại vòng I đang nắm những ưu thế nhất định.

Chuyền hai Giang Văn Đức của Tràng An Ninh Bình (ảnh: cuonqpv)

Để có thể cạnh tranh với hai ứng viên chính là các chàng trai Thể Công khi họ xếp thứ 3 tại bảng A (vòng I) với 4 điểm. Tuy nhiên sẽ rất khó cho Thể Công khi vào thời điểm hiện tại Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng đang có phong độ tốt hơn rất nhiều. Mặc dù Biên Phòng sở hữu dàn vận động viên trẻ song họ đang cho thấy khả năng tiến sâu tại giải đấu. Thắng chính Thể Công trong trận chung kết Cúp quân đội mở rộng là bằng chứng rõ nhất cho tương quan lực lượng của hai đội trong thời điểm hiện tại.

Trận cầu hấp dẫn nhất tại bảng đấu giữa Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 11/12 tới đây tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đăk Lăk.