Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Các đội bóng chuẩn bị cho Vòng II và Vòng chung kết xếp hạng giải bóng chuyền VĐQG 2020

Sau khi giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ nhất năm 2020 kết thúc tại Đăk Nông, các công tác chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 đã sẵn sàng. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tiến hành ký kết thoả thuận về công tác tổ chức giải với hai đơn vị đăng cai là Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Đăk Lăk và tỉnh Khánh Hòa để triển khai công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự phục vụ giải đấu.

Một số đội sau khi tham dự Cúp Quân đội mở rộng tại Gia Lai đã lựa chọn ở lại nơi này để tập huấn, tăng cường thể lực và chuyên môn, sẵn sàng bước vào cuộc tranh tài.

Các đội bóng nữ cũng đang tích cực công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc (ảnh: cuonqpv)

Song khá nhiều đội bóng đã sớm di chuyển đến 2 địa điểm đăng cai để tập huấn trước giải: đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank và nam Tràng An Ninh Bình đã đến Đăk Lắk tập huấn, trong khi Thể Công (nam) Ngân hàng Công thương (nữ) chọn Nha Trang để chuẩn bị.

Ban tổ chức hai địa phương đã giới thiệu danh sách, địa điểm nơi ăn nghỉ để các đoàn lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của từng đội. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các đoàn tham dự giải được Sở Y tế các địa phương quan tâm chú ý thực hiện trong suốt thời gian trước và trong giải.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã gửi thư mời các giám sát, trọng tài tham gia điều hành giải đấu. Chương trình làm việc, Lịch thi đấu đã được thống nhất giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và hai đơn vị đăng cai. Công tác chuẩn bị tuyên truyền thông tin về giải đang được tiến hành thực hiện tại hai địa điểm thi đấu để thu hút khán giá đến xem thi đấu từ ngày khai mạc 9/12.

Các đội bóng tích cực chuẩn bị cho Vòng II và Vòng chung kết xếp hạng sắp diễn ra vào tháng 12 tới (ảnh: cuonqpv)

Các trận đấu vòng bảng được diễn ra vào khung giờ từ 14h đến 20h hàng ngày.từ ngày 9/12 đến ngày 13/12/2020 với bảng C tại Đăk Lăk và bảng D tai Nha Trang.

Vòng chung kết và xếp hạng nữ được tổ chức tại Đăk Lăk, nội dung nam (vòng chung kết và xếp hạng) được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hoà từ ngày 17/12 đến ngày 20/12/2020. Tất cả trận đấu của giải được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao, ứng dụng Onme cùng chuyên mục bóng chuyền của Webthethao.vn.