Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam lùi lịch giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc cúp FLC năm 2021

Sau khi vòng bảng giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 kết thúc đã tìm ra 8 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ vào thi đấu vòng II. Các đội bóng nam bao gồm: Sanest Sana Khánh Hòa, Trà Vinh, Công an TP.HCM, Vĩnh Long, Đà Nẵng, BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ.

6 đội bóng nữ góp mặt tại vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 bao gồm: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, TP.HCM, Binh chủng Thông tin, Hà Nội, Hải Dương và Nghệ An. 

Theo lịch dự kiến, giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc cúp FLC năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 hiện chưa được kiểm soát hoàn toàn; Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và nâng cao tinh thần phòng chống dịch, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định lùi lịch thi đấu tới khi dịch COVID-19 được kiểm soát.

Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc cúp FLC năm 2021 được lùi lịch so với thời gian dự kiến (ảnh: Cuonqpv)

Căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Để đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho các HLV, VĐV và nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thông báo: 

“Lùi thời gian tổ chức vòng chung kết giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 (dự kiến được tổ chức tại Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10/2021) đến khi dịch bệnh được kiểm soát ổn định, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Đề nghị các đội tiếp tục tập luyện và thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh theo quy định của Nhà nước trong tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho việc tham dự giải khi các cơ quan chức năng cho phép tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao”.