Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Việt Nam hiến máu hướng về Miền Nam thân yêu

Đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia Việt Nam hiện đang tập luyện tại Trung tâm Huấn luyên Thể thao Quốc gia Hà Nội. Thời điểm này, Hà Nội đang bước vào giai đoạn giãn cách xã hội để chống lại sự lây lan của dịch COVID-19 nên các VĐV được yêu cầu thực hiện lệnh “cấm trại”. 
 
Sáng nay (20/8) tại Trung tâm huấn luyên Thể thao Quốc gia Hà Nội, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia đã cùng với các VĐV tại đây hưởng ứng ngày “Hiến máu tình nguyện, vì Miền Nam thân yêu" Các vận động viên của đội đã mang tới thông điệp rất ý nghĩa trong giai đoạn khó khăn của đất nước nhất là các tỉnh Miền Nam khi dịch bệnh đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. 
 
Dịch COVID-19 khiến các hoạt động kinh tế xã hội suy giảm, nguồn máu dự trữ trong Ngân hàng máu quốc gia trở nên thiếu trầm trọng. Hưởng ứng chương trình hiến máu, các vận động viên của tuyển bóng chuyền nam đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc.

HLV Trần Đình Tiền và đội trưởng Giang Văn Đức trong ngày “Hiến máu tình nguyện, vì Miền Nam thân yêu"

Hành động này nhằm giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Nhiều năm qua, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. 
 
Với thông điệp “Hiến máu tình nguyện, vì Miền Nam thân yêu" của Trung tâm Huấn luyên Thể thao Quốc gia Hà Nội, các thành viên đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia đã tạo nên một phong trào vô cùng ý nghĩa trong giai đoạn khó khăn chung của nước nhà. Hiện tại, theo dự kiến, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Việt Nam đang thực hiện kế hoạch tập trung dài hạn để huấn luyện.

Các VĐV được gọi tập trung trong giai đoạn này vẫn tích cực hướng tới mục tiêu cao nhất trong thời gian tới. Ban huấn luyện và các vận động viên sau thời gian dài cấm trại đang có tinh thần, sức khỏe tốt để rèn luyện theo với phương châm an toàn phòng chống dịch và tích cực tập luyện để đạt thành tích tốt nhất trong các giải đấu sắp tới.