Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thăm VĐV Bùi Thị Ngà

Ngày 10/5/2021, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tới đại bản doanh CLB bóng chuyền Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC thăm và tặng quà VĐV Bùi Thị Ngà - thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia bị chấn thương. 

Ông Lê Văn Thành bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của đội trưởng Đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC và đề nghị lãnh đạo đơn vị chủ quản tạo mọi điều kiện cho VĐV Bùi Thị Ngà điều trị để mau sớm hồi phục chấn thương. Cũng trong dịp này, đại diện Công ty CP Động Lực cũng đã đến thăm và tặng quà cho VĐV Bùi Thị Ngà.

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thăm VĐV Bùi Thị Ngà

Bùi Thị Ngà là phụ công sở hữu chiều cao 1m87, là cầu thủ có lối đánh mạnh mẽ, đã nhiều lần đạt danh hiệu VĐV chắn bóng tốt nhất các giải bóng chuyền Đông Nam Á và Châu Á.Việc cô bị chấn thương (đứt dây chằng gối trái) phải tạm vắng mặt ở giai đoạn tập trung đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ ảnh hưởng khá lớn về chuyên môn của toàn đội trước thềm SEA Games 31.

Với chấn thương gặp phải trước thềm vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021,đội trưởng Bùi Thị Ngà đã không thể cùng đội bóng chủ quản BTL Thông tin - FLC thi đấu trong giai đoạn đầu của mùa giải. Hy vọng, trong thời gian tới, sau khi được điều trị tích cực Bùi Thị Ngà sẽ trở lại mạnh mẽ góp phần vào thành tích chung của Thể  thao Việt Nam tại SEA Games 31.