Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đối diện dịch COVID-19, nhiều giải đấu trẻ đứng trước nguy cơ lùi lịch

Kéo theo đó, nhiều giải đấu khả năng cũng được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cân nhắc lùi lịch thi đấu cho tới khi dịch được kiểm soát. Giải Vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2021 được dự kiến tổ chức từ 16/5 đến 29/5 tại nhà thi đấu Thành phố Buôn Ma Thuột, tình Đăk Lăk. 

Mùa giải 2020 giải được tổ chức tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc với số lượng lớn các đội bóng tham gia tranh tài. Tại giải đấu, nhiều VĐV được trình làng và thi đấu khá nổi bật trong thành phần các CLB bóng chuyền trên cả nước. Đội bóng nam Ninh Bình và nữ BTL Thông tin - FLC đang là những nhà đương kim vô địch giải đấu.

Hiện tại, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk đã quyết định lùi lịch thi đấu cho tới khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn mới khởi động lại giải đấu đảm bảo an toàn cho các đoàn về tham dự giải.

Giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ II năm 2021 nhiều khả năng sẽ bị lùi lịch (ảnh: cuonqpv)

Ngay sau giải đấu này là Giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia lần thứ 2 dự kiến tổ chức tại Trà Vinh từ ngày 20/6 đến ngày 3/7. Đây là mùa giải thứ 2 giải đấu được mong đợi tổ chức với sự tham dự đông đảo các CLB bóng chuyền trong cả nước. Tại mùa giải đầu tiên, 2 đội bóng nam Biên Phòng và nữ Ngân hàng Công thương đang là những nhà Đương kim vô địch của giải đấu.

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, nhiều khả năng giải đấu cũng được cân nhắc lùi lịch để phù hợp với diễn biến của dịch bệnh đang có dấu hiệu bùng phát mạnh trong thời gian gần đây.