Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Kết thúc vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021

Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, các đội bóng tham dự vòng chung kết đã lộ diện với 8 đội bóng nam và 6 đội bóng chuyền nữ. Trước khi các trận đấu của bảng A (thi đấu tại Vĩnh Phúc) khép lại, trong ngày 30/4 tại bảng B đã tìm ra 4 đội bóng nam bước vào Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021. Các đội bóng chuyền của khu vực phía nam tham dự vòng chung kết bao gồm Sanest Sana Khánh Hòa, Trà Vinh, Công an TP.HCM, Vĩnh Long. 3 đội bóng bị loại là Kon Tum, Quảng Nam và Trẻ TP.HCM.

Nội dung nữ của giải hạng A mùa giải 2021 thi đấu tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc với 8 đội bóng tham dự. 8 đội bóng chuyền nữ được chia thành 2 bảng nhỏ và thi đấu vòng tròn tinh điểm chọn ra 3 đội có thành tích cao nhất mỗi bảng vào tham dự vòng chung kết trong tháng 10.

Trận đấu nữ Hài Dương vs Nghệ An trong ngày thi đấu 3/5 tại Vĩnh Phúc (ảnh: cuonqpv)

Sau khi kết thúc các trận đấu của nội dung nữ, 6 đội bóng bao gồm: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, TP.HCM, Binh chủng Thông tin, Hà Nội, Hải Dương và Nghệ An. Đây là 6 gương mặt sẽ tranh tài trong tháng 10 tới tại NTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Phúc để tìm ra nhà vô địch, đồng nghĩa với tấm vé lên thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG mùa tới. 2 đội bóng bị loại là nữ Thái Nguyên và Hưng Yên khi không thể vượt qua vòng đấu bảng.

Nội dung nam bảng A chứng kiến sự vượt trội hơn của đội bóng chuyền nam sông Hàn đã chắc suất khi toàn thắng sau 4 vòng đấu đầu tiên. Trong 2 trận cuối họ giành thêm 2 chiến thắng liên tiếp qua đó củng cố ngôi đầu và là đội bóng thứ 5 góp mặt tại vòng chung kết giải hạng A mùa giải 2021.

3 vị trí còn lại là cuộc đua giữa BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ và Trung tâm TDTT Quân đội. Sau khi các trận đấu chiều 3/5: Trung tâm TDTT Quân đội là đội bị loại nhường chỗ cho 3 đại diện bảng A khác ngoài Đà Nẵng là BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ.