Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Kết thúc bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021

Ngày 30/4 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra 3 trận đấu cuối cùng bảng B khu vực phía nam giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Bảng đấu tại Vĩnh Long đã sớm ngã ngũ sau ngày thi đấu thứ 4 khi xác định được 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết và chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Vĩnh Phúc.

Các trận đấu còn lại tại bảng B chỉ mang tính phân định thứ hạng và tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm. Tại bảng đấu này, đội bóng chuyền nam Vĩnh Long tỏ ra vượt trội khi toàn thắng 6 trận và không để thua set đấu nào. Đây được coi là một kỳ tích đối với đội bóng mùa trước để thua trong trận chung kết ngược. 

Các trận đấu bảng B (thi đấu tại Vĩnh Long) giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã khép lại


Do tại bảng B có 7 đội bóng tham dự nên các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xếp hạng sau đó chọn ra 4 đội vào thi đấu Vòng chung kết. Sau 7 ngày tranh tài, bảng B đã chọn ra các đội bóng  Vĩnh Long, Công an TP.HCM, Sanest Sanna Khánh Hòa và Trà Vinh vào thi đấu vòng chung kết với các đội bóng bảng A (dự kiến sẽ kết thúc ngày 4/5) tới đây.

Bảng A diễn ra tại Vĩnh Phúc gồm 8 đội nữ, 7 đội nam (8 đội nữ chia thành 2 bảng nhỏ) từ ngày 24/4 đến ngày 04/5/2021 với tổng số 33 trận đấu. Như vậy phải tới sau ngày 4/5 mới có thể xác định chính xác 4 đội bóng nam khác tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới ngay tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc.

Bảng xếp hạng (bảng B) giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC  năm 2021:
1/ Vĩnh Long
2/ Công An TP. HCM
3/ Sanest Sanna Khánh Hòa
4/ Trà Vinh
5/ Kon Tum
6/ Quảng Nam
7/ Trẻ TP. HCM