Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Các đội bóng vào chung kết Cúp Hùng Vương năm 2021

Ngày thi đấu đầu tiên Cúp bóng chuyền Hùng Vương năm 2021 chứa đựng nhiều kịch tính thì bước sang ngày thi đấu bán kết 2 các kết quả đã được dự đoán. Trong ngày 18/4 đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An và Tràng An Ninh Bình đã lần lượt giành chiến thắng trước BTL Thông tin - FLC và Thể Công để ghi tên mình vào trận chung kết. Từ kết quả này, BTL Thông tin - FLC và Thể Công sẽ bước vào trận tranh hạng 3 Cúp Hùng Vương năm nay.

Ngày hôm qua (19/4) hai trận bán kết còn lại được diễn ra giữa Ninh Bình Doveco gặp Hóa chất Đức Giang Hà Nội cùng trận bán kết nam Sanest Khánh Hòa gặp Hà Tĩnh. Kết thúc trận đấu, Hóa chất Đức Giang Hà Nội và Sanest Khánh Hòa là hai đội bóng ghi tên vào trận chung kết. Như vậy hai đội bóng Ninh Bình Doveco và Hà Tĩnh là hai đội cuối góp mặt trong trận tranh hạng 3.

Sanest Khánh Hòa (áo xanh) liên tiếp vào chung kết Cúp Hùng Vương (ảnh: cuonqpv)

Với kết quả này, trận chung kết nội dung nữ sẽ là VTV Bình Điền Long An gặp Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trận đấu được diễn ra vào 21h00 ngày 20/4. Trận chung kết nam là Tràng An Ninh Bình gặp Sanest Khánh Hòa được diễn ra vào 21h00 ngày 21/4. Trận tranh hạng 3 nội dung nam Thể Công vs Hà Tĩnh sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 20/4. Trận tranh hạng 3 nội dung nữ BTL Thông tin - FLC vs Ninh Bình Doveco sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 21/4.

Trong số các đội bóng vào chung kết Cúp Hùng Vương năm 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội là đội bóng lần đầu góp mặt. Nếu như có thể giành chiến thắng trước VTV Bình Điền Long An để lên ngôi vô địch thì đây là chiến tích khá tốt dành cho đội bóng Á quân giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020.

Tại hai trận tranh hạng 3, Hà Tĩnh cùng Ninh Bình Doveco cũng lần đầu góp mặt tại Cúp Hùng Vương. Nếu như giành chiến thắng thì đây là thành tích đáng kể với hai đội lần đầu góp mặt tại sân chơi này.