Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Khai mạc Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương năm 2021

Tối 18/4 Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương năm 2021 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Việt Trì, Phú Thọ.

Tới tham dự Lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của Giải có ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng, phụ trách Tổng cục TDTT, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam; Lê Trí Trường - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Vè phía Tỉnh Phú thọ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cùng đông đảo đại diện các Sở, ban ngành và nhà tài trợ.

Lễ khai mạc được diễn ra nhanh gọn sau lời phát biểu của ông Nguyễn Bá Khuyến - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tỉnh Phú Thọ - Trưởng ban tổ chức giải. Sau khi đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và đại diện đơn vị đăng cai tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải là trận đấu bán kết 1 của Cúp Hùng Vương. Ngày hôm nay có 2 trận đấu bán kết được diễn ra là trận đấu giữa BTL Thông tin - FLC vs VTV Bình Điền Long An, ngay sau trận đấu này là trận thi đấu giữa Tràng An Ninh Bình vs Thể Công.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc Cúp Hùng Vương năm 2021 (ảnh: cuonqpv)

Năm nay Cúp bóng chuyền Hùng Vương có sự tham dự của 8 đội bóng xếp hạng nhất, nhì tại các bảng đấu sau vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021. 

Các đội bóng tham dự Cúp bóng chuyền Hùng Vương năm 2021 (ảnh: cuonqpv)

Các đội bóng nam tham dự Cúp Hùng Vương bao gồm: Sanest Khánh Hòa, Thể Công, Tràng An Ninh Bình và Hà Tĩnh. Tại nội dung nữ có các đội bóng: BTL Thông tin - FLC, Ninh Bình Doveco, Hóa chất Đức Giang Hà Nội và VTV Bình Điền Long An.

Các đội bóng bước vào thi đấu bán kết từ ngày 18/4 đến hết ngày 19/4, sau đó là các trận đấu tranh hạng 3-4 nội dung nam và chung kết nữ được diễn ra trong ngày 20/4. Trận tranh 3-4 nội dung nữ và chung kết nam sẽ diễn ra trong ngày 21/4 từ 19h00 đến 21h00.