Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Tập đoàn FLC là nhà tài trợ Vàng Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 

Theo thỏa thuận ký kết, Tập đoàn FLC là Nhà tài trợ Vàng và đồng hành cùng Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021.

Bên cạnh gói tài trợ tiền mặt, Tập đoàn FLC cũng dành tặng nhiều chính sách ưu đãi về dịch vụ vận chuyển hàng không dành cho ban huấn luyện và vận động viên thuộc tất cả các đội tham gia Giải đấu, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.

Đặc biệt, Tập đoàn FLC sẽ trao tặng thẻ hội viên Bamboo Club hạng First dành cho các huấn luyện viên trưởng và tặng thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho ban huấn luyện cũng như toàn bộ vận động viên của các đội bóng tham gia Giải đấu năm nay. Qua đó, giúp cho ban huấn luyện và các vận động viên bóng chuyền có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ bay cao cấp trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC.

Với sự đồng hành này, Tập đoàn FLC hy vọng sẽ tạo thêm nền tảng và động lực cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ có được những màn thi đấu chất lượng và đẹp mắt, mang đến những thành tích ấn tượng cho cho mùa giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021, xứng tầm là một trong những giải đấu quan trọng trong hệ thống bóng chuyền chuyên nghiệp Việt Nam.
Tầm nhìn dài hạn.

Lễ ký kết tài trợ giữa tập đoàn FLC và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam


Nằm trong kế hoạch tổ chức thi đấu các giải bóng chuyền năm 2021 đã được Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua, Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 có sự tham dự của 23 đội nam, nữ chia thành các bảng thi đấu.

Vòng bảng giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu Tỉnh Vĩnh Phúc (Bảng A: 9 đội nữ, 7 đội nam) và Nhà thi đấu Vĩnh Long (Bảng B: 7 đội nam) từ ngày 24/4 đến ngày 04/5/2021.

Bảng A gồm có 09 đội nữ: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Binh chủng Thông tin, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh. 09 đội nữ chia làm 2 bảng nhỏ, thi đấu chọn 6 đội vào vòng chung kết. 07 đội nam bao gồm: Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Đà Nẵng, Đông Anh Hà Nội, Quân khu 3, Trẻ Ninh Bình và Trung tâm TDTT Quân đội.

Bảng B gồm 07 đội nam: Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Quảng Nam, Sanest Sana Khánh Hoà, Trà Vinh, Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Xổ số kiến thiết Vĩnh Long.

04 đội nam đứng đầu bảng A và 04 đội nam đứng đầu Bảng B sẽ vào thi đấu vòng chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10/2021 theo thể thức thi đấu như sau:

* Nam: 08 đội nam bốc thăm chia thành 02 bảng A và B, 02 đội nhất tại vòng bảng làm hạt giống ở 02 bảng. Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì của hai bảng đấu chéo tranh nhất, nhì, ba, tư; hai đội ba tư của hai bảng đấu chéo tranh năm, sáu, bảy, tám. 

* Nữ: 06 đội thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm 
Hạng 3 – Hạng 4 (tranh ba, tư).
Hạng 1 – Hạng 2 (tranh nhất, nhì).

Các trận đấu trong Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được truyền hình trực tiếp trên các kênh của Đài Truyền hình Cab Việt Nam, Thể thao TV và các nền tảng trực tuyến để phục vụ đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước. 
Việc tài trợ chính cho Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 là một trong những hoạt động quan trọng trong chiến lược đồng hành và thúc đẩy nền thể thao nước nhà của Tập đoàn FLC, thông qua nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức các giải golf có quy mô hàng đầu Việt Nam; hỗ trợ phát triển các câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền chuyên nghiệp; đồng thời tài trợ nhiều giải đấu uy tín trong nước.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã ký kết thoả thuận hợp tác với Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin - FLC. Cùng với đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã tài trợ và ra mắt đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Trong bối cảnh bóng chuyền đang ngày càng trở thành bộ môn thể thao được quan tâm rộng rãi, cùng với chất lượng cầu thủ Việt Nam luôn được đánh giá cao, sự đồng hành của các Nhà tài trợ lớn như Tập đoàn FLC được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy cho giải đấu bóng chuyền Hạng A nói riêng và các giải đấu ở Việt Nam nói chung ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn, bền vững hơn.