Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Diễn biến khó lường sau ngày thi đấu thứ 4 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 

Vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 chứng kiến khá nhiều bất ngờ tới từ các bảng đấu. Ở nội dung nữ bảng A (thi đấu tại Quảng Ninh) BTL Thông tin – FLC vẫn cho thấy sức mạnh tới từ nhà đương kim vô địch mùa giải 2020. Bất ngờ lớn nhất tại bảng đấu chính là việc Ninh Bình Doveco đã mang tới làn gió mới cho giải đấu lần này. Đội bóng vừa thay đổi phiên hiệu đã chính thức góp mặt tại Cúp Hùng Vương năm 2021 sau chiến thắng trước đội bóng chủ nhà Than Quảng Ninh trong ngày thi đấu cuối cùng của mình.

Nội dung nữ bảng B chứng kiến VTV Bình Điền Long An thể hiện sức mạnh vốn có của mình từ sau Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021. Bên cạnh đó chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội vẫn cho thấy sức mạnh tiềm tàng tới từ vị trí ứng viên cho Top 4 năm nay.  Vững vàng với 8 điểm trong tay và 1 trận đấu trước Wsun Thái Bình trong ngày thi đấu cuối, chắc chắn VTV Bình Điền Long An là cái tên sáng giá cho vị trí nhất bảng B nội dung nữ.

VTV Bình Điền Long An đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ (ảnh: cuonqpv)

Bảng A nội dung nam hiện tại khá khó lường khi lượt thi đấu thứ 3 tối qua (14/4) đội bóng chuyền nam Hà Nội bất ngờ có chiến thắng trước nam TP.HCM. Chiến thắng này khiến cục diện bảng đấu trở nên hấp dẫn khi cơ hội tham dự Cúp Hùng Vương được chia đều cho TPHCM, Tràng An Ninh Bình và Hà Tĩnh. Tuy nhiên, nam TPHCM không còn cơ hội tự quyết vì họ đã thi đấu xong vòng I với 8 điểm. Tràng An Ninh Bình hiện tại đang có 6 điểm và 1 trận thi đấu, Hà Tĩnh sở hữu 5 điểm và 1 trận thi đấu.

Bảng B nội dung nam cũng không quá khó để chứng kiến đương kim vô địch giải bóng chuyền VĐQG năm 2020 - Sanest Khánh Hòa vững vàng trên ngôi đầu bảng sau 3 lượt trận. Trận đấu trước đội bóng mới lên hạng trong ngày hôm nay (15/4) chắc chắn họ sẽ khó xảy chân để khẳng định vị thế của mình. Cuộc đua tới Cúp Hùng Vương nằm trong tay Thể Công sau khi có chiến thắng trước Biên Phòng với tỉ số 3-2 trong loạt trận thứ 3 của mình. Nếu thắng VLXD Bình Dương trong loạt trận cuối, Thể Công sẽ là cái tên thứ 2 của bảng đấu góp mặt tại Cúp Hùng Vương 2021.