Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Khai mạc giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Năm 2021, giải bóng chuyền VĐQG nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong cả nước, nhờ đó sức hút của giải đấu được nâng cao đáng kể. Ngay khi mùa giải mới chưa bắt đầu, nhà tài trợ Hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết hợp đồng tài trợ giải bóng chuyền VĐQG và trở thành nhà tài trợ Vàng của giải đấu.

Nhờ vào sự quan tâm của không ít doanh nghiệp, các đội bóng chuyền trong cả nước có sự biến chuyển rõ rệt thông qua việc thay đổi chất lượng đội hình nhờ chuyển nhượng vận động viên. Bên cạnh đó, một số đội bóng cũng được thay đổi phiên hiệu mới giúp cho giải bóng chuyền VĐQG trở nên hấp dẫn hơn.

Lễ khai mạc Vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 diễn ra nhanh gọn

Hôm nay (10/4) giải  bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 đã chính thức được khai mạc tại hai địa điểm tổ chức là Hà Nội và Quảng Ninh. Trước lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã được bắt đầu từ 13h30 tại hai địa điểm tổ chức.

Tới dự lễ khai mạc tại Quảng Ninh có Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - ông Lê Trí Trường cùng đại diện đơn vị đăng cai tổ chức là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh.

Quang cảnh Lễ khai mạc Vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền VĐQG tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội có Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục TDTT, Ông Lê Anh Quân - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện Gia Lâm cùng các ông, bà lãnh đạo Huyện uỷ Gia Lâm. Về phía Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam có sự tham dự của Chủ tịch liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - ông Lê Văn Thành. Đại diện nhà tài trợ tham dự lễ khai mạc là Bà Võ Thị Thuỳ Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Phó Tổng giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways và Ông Nguyễn Ngọc Trọng - Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways.

Ngay sau lễ khai mạc là hai trận đấu của hai đội bóng chủ nhà Than Quảng Ninh (bảng A) và Hóa chất Đức Giang Hà Nội (bảng B). Than Quảng Ninh có chiến thắng 3-0 trước Vietinbank. Trong khi đó Hoá chất Đức Giang Hà Nội nhập cuộc không tốt đã để thua Wsun Thái Bình ngay hiệp đấu đầu tiên, tuy nhiên với sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán đài màu đỏ, đội chủ nhà đã có được chiến thắng 3-1 trước Wsun Thái Bình.

Bất ngờ lớn nhất đã xảy ra tại nhà thi đấu Quảng Ninh khi đương kim Á quân TP.HCM thua Hà Tĩnh với tỉ số 2-3. Các trận đấu còn lại những đội bóng được đánh giá cao đều giành được những chiến thắng.

Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG được tổ chức từ ngày 10/4 tới ngày 15/4/2021. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV cab, ứng dụng Onme và webthethao.vn cũng website: Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.