Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Các đội chuẩn bị cho vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021

Vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh và Gia Lâm, Hà Nội từ ngày 10/4 đến 15/4/2021.

Năm nay, vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 có nhiều sự thay đổi so với các mùa giải trước. Các đội có thêm 1 ngày nghỉ giữa vòng (13/4) giúp đảm bảo thể lực cho vận động viên, tránh trường hợp 1 đội bóng có thể phải thi đấu 4 trận liên tiếp. Ngoài ra, công tác phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng đang được các đơn vị đăng cai triển khai nhanh chóng trước ngày khai mạc giải.

Bảng A của vòng I thi đấu tại Quảng Ninh gồm các đội bóng nam: TP.HCM, Hà Tĩnh, Lavie Long An, Hà Nội và Tràng An Ninh Bình. Các đội nữ thi đấu tại đây bao gồm BTL Thông tin - FLC, Ninh Bình Doveco, Hải Tiến Thanh Hóa, Ngân hàng Công thương và chủ nhà Than Quảng Ninh. Trong số những đội bóng này, BTL Thông tin - FLC đã sớm di chuyển ra địa điểm tổ chức giải và tập luyện trong khi các đội bóng khác đang bận tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021.

Vòng I giải  giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 sẽ khai mạc ngày 10/4 tới đây (ảnh: cuonqpv)

Bảng B của vòng I thi đấu tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội gồm các đội bóng nam: Biên Phòng, VLXD Bình Dương, Sanest Khánh Hòa, Thể Công và Bến Tre. Nội dung nữ thi đấu tại đây gồm có: Kinh Bắc Bắc Ninh, Đăk Lăk, Thái Bình, VTV Bình Điền Long An và chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Gần như toàn bộ các đội bóng vừa tham dự Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền 2021 đã tập trung về địa điểm nhà thi đấu Gia Lâm để làm quen với địa điểm tại đây.

Như vậy, Vòng I giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 sẽ là giải đấu thứ 2 trong năm 2021 của bóng chuyền Việt Nam. Với sự vào cuộc của các nhà tài trợ mới, với thể thức thi đấu hấp dẫn, chắc chắn mùa giải 2021 bóng chuyền Việt Nam sẽ được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn và nghẹt thở đến những vòng cuối cùng.

Ngày khai mạc giải các trận đấu sẽ bắt đầu sớm từ khung giờ 13h00 đến 20h30. Những ngày thi đấu còn lại các trận đấu sẽ bắt đầu từ 14h00 đến 20h00 hàng ngày. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật trực tiếp trên website của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, Webthethao.vn và trực tiếp trên VTV Cab cùng ứng dụng Onsport.