Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đội tuyển nam trả quân về đơn vị chuẩn bị Vòng I Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021

Mặc dù là đợt tập trung thứ 2 nhưng trong thời điểm diễn ra Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021, HLV Li Huan Ning vẫn ưu tiên cho các tuyển thủ quốc gia của CLB Tràng An Ninh Bình về tham dự với tư cách đội chủ giải. Trước đó, BHL có đề xuất đưa đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia tham dự giải đấu để cọ xát và kiểm tra đội hình, song HLV Li Huan Ning không đồng ý vì cho rằng đội mới tập trung và định hình cũng như nhuần nhuyễn trong lối chơi.

Sau khi Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền 2021 khép lại, các VĐV của đội bóng vô địch - Tràng An Ninh Bình trở lại tập trung cùng đội tuyển trong ngày 28/3. Theo đúng lịch dự kiến, đến hết ngày 4/3 BHL sẽ trả các VĐV về đội bóng chủ quản tập trung chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021.

Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội (ảnh: cuonqpv)

Hiện tại các đội tham dự giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã di chuyển ra địa điểm thi đấu để có thời gian làm quen sân bãi và khí hậu của Hà Nội và Quảng Ninh. Một số đội bóng không tham dự Cúp Hoa Lư Bình Điền 2021 như BTL Thông tin - FLC cũng sớm di chuyển ra Quảng Ninh để các VĐV có thời gian tập luyện thích nghi với địa điểm thi đấu của bảng A.

Ngày hôm qua (31/3), Hãng hàng không Bamboo Airways đã ký kết hợp đồng tài trợ với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và giải đấu chính thức được đổi tên thành Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021. 

Năm nay, giải thưởng dành cho các đội bóng vô địch, nhì, ba và các giải cá nhân dự kiến cũng được tăng lên đáng kể để khích lệ tinh thần cúa các vận động viên cũng như khiến giải bóng chuyền VĐQG trở nên sôi động hơn so với các mùa giải trước.