Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Bamboo Airways là nhà tài trợ Vàng Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021

Ngày hôm nay 31/3/2021, tại Trụ sở của Hãng hàng không Bamboo Airways, TP Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - Hãng hàng không Bamboo Airways và Ra mắt nhà tài trợ Vàng cho Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2021.  

Sự kiện có sự tham dự của của bà Lê Thị Hải Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, ông Lê Văn Thành – Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cùng ban lãnh đạo Liên đoàn. Về phía hãng hàng không Bamboo Airways, có sự tham dự của Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways.

Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam nhận quà lưu niệm từ chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết (ảnh: cuonqpv)

Theo đó hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tài trợ cho giải bóng chuyền VĐQG năm 2021 với số tiền lên tới 3,5 tỷ/mùa. Như vậy tại mùa giải 2021, giải bóng chuyền VĐQG sẽ mang tên Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways. Trước đó hãng hàng không Tre Việt cũng đã ký biên bản ghi nhớ tài trợ cho đội bóng chuyền nữ tỉnh Vĩnh Phúc và CLB chính thức đổi tên thành CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Ngay sau đó tập đoàn FLC cũng bén duyên với bóng chuyền khi ký kết hợp đồng tài trợ cho đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin liên lạc và đội đổi tên thành CLB Bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC. Được biết hợp đồng giữa FLC và CLB BTL Thông tin - FLC có thời hạn 5 năm và số tiền tài trợ hàng năm không dưới con số 20 tỷ đồng.

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - Hãng hàng không Bamboo Airways (ảnh: cuonqpv)

Trước đây, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã đồng hành cùng nhà tài trợ PV GAS từ năm 2015. Kể từ thời điểm đó, giải bóng chuyền VĐQG được mang tên Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS cho tới năm 2020. Trong 5 năm tài trợ cho Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, PV GAS đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức thành công các giải bóng chuyền vô địch quốc gia. Hàng năm, số tiền thưởng cho đội vô địch, hạng nhì và 3 cùng các giải thưởng cá nhân được tăng lên.

Như vậy, sau khi đặt dấu ấn với bóng chuyền Vĩnh Phúc, FLC chính thức lấn sân sang bóng chuyền với những hợp đồng tài trợ lớn và đồng hành cùng bóng chuyền Việt Nam từ năm 2021. Giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 sẽ chính thức khai mạc từ ngày 10/4 tại hai địa điểm là Hà Nội và Quảng Ninh với sự tham dự của 20 đội bóng nam và nữ trong toàn quốc.