Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đại hội Liên đoàn bóng chuyền TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 20/3/2021, Đại hội Liên đoàn Bóng chuyền Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2025 đã diễn ra tại khách sạn Majestic Sài gòn.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành HVF nhiệm kỳ mới gồm 23 thành viên. Ông Lã Quốc Khánh – nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin TP.HCM được bầu làm Chủ tịch. Phó trưởng phòng Quản lý TDTT Sở VHTT Phạm Ngọc Sơn là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HVF, 3 Phó chủ tịch còn lại là Chủ tịch Hội đồng biên tập báo Thế giới Tiếp thị Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch HĐQT hệ thống Aeon Citimart Lâm Minh Huy và Chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ Nguyễn Đồng Hòa.

Trong nhiệm kỳ trước, các đội tuyển bóng chuyền TP.HCM đã giành được nhiều thành tích tốt như: đội tuyển bóng chuyên nam đạt Huy chương vàng giải vô địch quốc gia các năm 2015, 2018, 2019. Đội tuyển bóng chuyền bãi biển nam giành được HCV các năm 2014, 2015, 2016, 2019 và đội tuyển bóng chuyền bãi biển nữ giành được huy chương bạc năm 2018 và huy chương đồng năm 2019.
 

Đại hội Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025

Ban chấp hành nhiệm kỳ VII đã có nhiều đổi mới như tăng thêm 8 thành viên ban chấp hành HVF so với nhiệm kỳ VI với sự có mặt đầy đủ các đại diện phong trào bóng chuyền của các đơn vị mạnh và hoạt động thường xuyên như lực lượng vũ trang, học sinh sinh viên, công nhân viên chức, các quận huyện… Đặc biệt, 23 thành viên Ban chấp hành khóa VII có nhiều nhân tố tích cực và có nhiều tiềm lực kinh tế như các doanh nhân yêu thích môn bóng chuyền.

Ngay sau khi ra mắt, BCH Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM đã ký hợp đồng tài trợ với nhều đơn vị mới như Vietravel Airlines, Công ty Thể thao Unifly, Công ty CP Động Lực. Ngoài ra Cung Văn hóa Lao động TP.HCM hợp tác tổ chức các giải thi đấu nhằm phát triển phong trào. Bên cạnh đó Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM sẽ lập trang thông tin điện tử, xây dựng các trang fanpage trên mạng xã hội để cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng đến người hâm mộ bóng chuyền trong cả nước.