Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Điểm danh các đội bóng nữ tại Cúp Bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền 2021

Nội dung nữ tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền 2021 năm nay trở lại sau 7 năm vắng bóng. Đây là giải thi đấu bóng chuyền thường niên trong hệ thống các giải đấu bóng chuyền Việt Nam hàng năm. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 kể từ đó tới nay, trong một số năm BTC đã mời các đội bóng quốc tế như tại mùa giải 2009, 2016 (Không quân Hoàng gia Thái Lan), 2010, 2011 (Lào).

Qua 14 lần tổ chức, Cúp bóng chuyền Hoa Lư đã trở thành sân chơi được nhiều người hâm mộ biết đến như một giải đấu khởi động cho mùa bóng mới trùng với dịp lễ hội Hoa Lư hàng năm của tỉnh Ninh Bình.

Nội dung nữ tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền hứa hẹn sự hấp dẫn (ảnh: cuonqpv)

Trong số các đội nữ đã tham dự Cúp Hoa Lư, đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đang nắm giữ thành tích tốt nhất với 4 lần lên ngôi. Mùa giải 2021 nội dung nữ với sự tham gia của 6 đội bóng chuyền nữ đang thi đấu tại giải VĐQG bao gồm: Than Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Tiến Thanh Hóa, Ninh Bình Doveco, Kinh Bắc Bắc Ninh và VTV Bình Điền Long An. Các đội bóng tham gia thi đấu từ ngày 23/3 đến ngày 27/3/2021 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Nếu như VTV Bình Điền Long An và Kinh Bắc Bắc Ninh được chờ đợi khi họ đang sở hữu những nhân tố nổi bật thì Than Quảng Ninh cũng được đánh giá cao nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng tại mùa giải 2021. Trong số các đội bóng tham dự giải đấu, Ninh Bình Doveco được khán giả trông đợi vào màn ra mắt người hâm mộ tỉnh Ninh Bình sau khi được chuyển giao từ đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long.

Hải Tiến Thanh Hóa và Thái Bình là hai đội bóng tham dự giải đấu với mục tiêu cọ xát và thử nghiệm đội hình trước mùa giải mới. Nếu như Hải Tiến Thanh Hóa năm nay tăng cường thêm phụ công kỳ cựu Đinh Thị Trà Giang thì bên phía Thái Bình cũng có sự góp mặt của chủ công Võ Thị Hiền sau khi hết hợp đồng với đội bóng vừa xuống hạng là nữ Hải Dương.

Các trận thi đấu của Cúp bóng chuyền Hoa Lư - Bình Điền 2021 sẽ được phát trực tiếp trên kênh NinhBinhTV và hạ tầng OnsportTV, Webthethao.vn từ ngày 23/3 đến ngày 27/3/2021.