Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đội tuyển bóng chuyền nam nghỉ tết sớm, yêu cầu tuân thủ phòng chống dịch COVID-19.

Lo ngại dịch COVID-19 ảnh hưởng tới việc di chuyển của VĐV trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nên BHL đội bóng đã thảo luận và xin phép Trung tâm cho toàn đội được nghỉ sớm từ ngày 4/2. Tại lần tập trung đầu tiên của đội tuyển, 17/18 VĐV được gọi đã có 1 tháng làm quen với phương pháp huấn luyện của vị chuyên gia người Trung Quốc - Li Huan Ning. Trong một tháng tập trung, HLV Li Huan Ning đã chỉnh sửa kỹ thuật, các lỗi nhỏ trong thi đấu cũng như truyền đạt tới toàn thể các VĐV ý đồ chiến thuật dự định xây dựng cho đội tuyển trong thời gian tới.

Mục tiêu của đội bóng chuyền nam quốc gia trong năm 2021 không ngoài tấm HCV đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Đây là quyết tâm của toàn thể đội bóng cùng vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia trong buổi gặp gỡ đầu năm 2021. Với tình hình thực tế, bóng chuyền Việt Nam tiếp tục đối diện với những thách thức từ dịch bệnh COVID-19, các giải đấu và kế hoạch tập luyện của các đội tuyển cũng được linh động sao cho phù hợp. Trước hết, với sự bùng phát của các ca COVID trong cộng đồng tại Hải Dương, Quảng Ninh và một số tỉnh thành, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã thông báo lùi thời gian Vòng I giải bóng chuyền vô địch quốc gia sang Tháng Tư (từ ngày 11/4 đến 15/4/2021); Cúp Hùng Vương từ ngày 18/4 đến 21/4/2021.

Trong thời gian này, HLV Li Huan Ning sẽ ở lại nghỉ ngơi và ăn Tết ở Việt Nam để chuẩn bị đón các vận động viên trở lại tập huấn sau kỳ nghỉ Tết. Trong buổi tiệc nhỏ ấm cúng tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội trước ngày chia tay, toàn thể đội bóng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam và hứa nỗ lực hết mình với tinh thần cao nhất.