Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia sẽ tập trung từ ngày 4/1/2021

Để chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2021 mà trọng tâm là SEA Games 31 tại Việt Nam. Theo đề xuất của Ban huấn luyện, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã gửi văn bản và danh sách đề cử các Huấn luyện viên, vận động viên gửi Tổng cục TDTT ban hành Quyết định tập huấn đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia.

Theo như lịch dự kiến, đội tuyển sẽ tập trung đợt I từ 4/1 đến 4/3/2021. Sau đó cho các HLV, VĐV về đơn vị để chuẩn bị cho Vòng I giải VĐQG PV GAS 2021 (khởi tranh ngày 17/3-21/3 và Cúp Hùng Vương từ ngày 25/3-28/3) nếu như trong thời gian này các điều kiện khách quan không tác động lớn tới vấn đề tập trung tập luyện của đội. 

Giang Văn Đức và Quản Trọng Nghĩa có tên trong danh sách tập trung (ảnh:cuonqpv)

Trong danh sách dự kiến gửi tới các đơn vị và chờ Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành quyết định thì những đội bóng đạt thành tích cao tại giải VĐQG PV GAS 2020 đóng góp lực lượng vận động viên và huấn luyện viên đông đảo như Sanest Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh hay Tràng An Ninh Bình. Biên Phòng. Ngoài những đơn vị này thì những vận động viên có phong độ cao và đủ tiêu chuẩn góp mặt tại đội tuyển cũng được gọi tập trung trong đợt I.

Mục tiêu của đội tuyển quốc gia là tập huấn dài hạn, chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực và chuyên môn, thi đấu đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà. Tuy nhiên, do kết hợp với nhiệm vụ của các câu lạc bộ tại giải vô địch quốc gia nên đội tuyển sẽ tập trung thành các đợt xen kẽ các giải đấu quốc nội trong thời gian tới.