Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Nam XSKT Vĩnh Long và nữ Hải Dương xuống hạng 

Tại nội dung nam, trận thi đấu Hà Nội gặp XSKT Vĩnh Long đã kết thúc với phần thắng nghiêng về các chàng trai Hà Nội. Đây cũng chính là đội bóng vừa lên hạng mùa giải trước. Tại giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 các chàng trai Hà Nội đã có bước thăng tiến đáng khinh ngạc sau một năm lên hạng. Những nhân tố đã giúp đội bóng có mặt tại giải bóng chuyền VĐQG ngày một gắn kết và tạo nên một khối vững chắc.

Trận thắng VLXD Bình Dương với tỉ số 3-0 tại vòng II thua một cách đầy tiếc nuối trước đội bóng Long An với tỉ số 2-3 đã đưa họ bước vào trận chung kết ngược trước đối thủ XSKT Vĩnh Long. Tại đây họ đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1 và ở lại với giải bóng chuyền VĐQG khiến XSKT Vĩnh Long xuống chơi tại giải hạng A mùa giải 2021.

XSKT Vĩnh Long xuống chơi tại giải hạng A mùa giải 2021 (ảnh: cuonqpv)

Nội dung nữ mùa này một lần nữa chứng kiến Hải Tiến Thanh Hóa trụ hạng thành công. Mùa trước họ cũng vượt qua Thái Bình để ở lại, mùa này những cô gái Thanh Hóa đã có chiến thắng nhẹ nhàng hơn sau khi thắng Hải Dương 3-0 trong trận đấu cuối “quen thuộc” của mình tại mùa giải VĐQG.

Với kết quả này, Hải Dương đành chấp nhận xuống thi đấu tại giải hạng A mùa giải 2021 thay thế cho chính Thái Bình, đội bóng đã giành một suất lên hạng vào mùa giải mới.

Hải Dương thêm một mùa nữa chia tay giải VĐQG (ảnh:cuonqpv)

Hôm nay (20/12) là ngày thi đấu cuối cùng của giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 với những trận đấu 3-4 của hai nội dung nam, nữ được diễn ra vào 18h00. Trận chung kết nam, nữ của mùa giải diễn ra tại hai đầu cầu Nha Trang, Khánh Hòa và Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk vào lúc 20h00 sẽ khép lại một mùa giải đáng nhớ của bóng chuyền Việt Nam. Các trận đấu được phát trực tiếp trên nền tảng Internet On-sports của Truyền hình Cab Việt Nam và Webthethao.vn, vfv.org.vn.