Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Kết thúc vòng II giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020

Bảng C (thi đấu tại Đăk Lăk) sau ngày thi đấu thứ 4 đã tìm ra 3 cái tên bước vào vòng bán kết, đó là Tràng An Ninh Bình của nội dung nam và BTL Thông tin - LienVietPostBank, Ngân hàng Công thương (nội dung nữ). Ngày thi đấu 13/12 sau trận thắng đối thủ Hà Nội 3-1, Biên Phòng đã ghi tên vào vòng bán kết của mùa giải 2020. 

Đứng đầu bảng C nội dung nam là các cầu thủ Tràng An Ninh Bình với (19 điểm) các cầu thủ trẻ Biên Phòng (16 điểm). Nội dung nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank đứng đầu bảng với 24 điểm, Ngân hàng Công thương (13 điểm). Đáng chú ý tại bảng nữ đội bóng chuyền nữ quân đội đã đạt số điểm tuyệt đối và chỉ để thua 1 set duy nhất trước Than Quảng Ninh tại vòng II.

Bốn đội bóng nam, nữ sẽ phải thi đấu vòng chung kết ngược là các đội Hà Nội, VLXD Bình Dương, Đăk Lăk và Hải Dương. Các trận đấu được bắt đầu từ 18h00 ngày 17/12/2020.

Bảng D nội dung nữ đang diễn ra khá hấp dẫn (ảnh: cuonqpv)

Bảng D (tại Nha Trang) đã sớm xác định hai đội nam là chủ nhà Sanest Khánh Hòa và nam TP.HCM vào bán kết của mùa giải. Tuy nhiên, ở nội dung nữ ngoài Hoá chất Đức Giang Hà Nội đã cầm chắc tấm vé đầu tiên thì phải tới ngày thi đấu cuối cùng mới tìm ra chiếc vé thứ 2 bước vào bán kết giành cho đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh sau trận thắng Hải Tiến Thanh Hóa 3-0.

Như vậy cặp bán kết nội dung nam sẽ là cuộc đối đầu giữa Sanest Khánh Hòa vs Biên Phòng, Tràng An Ninh Bình vs TP.HCM. Cặp bán kết nội dung nữ là cuộc đối đầu BTL Thông tin - LienVietPostBank vs Kinh Bắc Bắc Ninh, Hóa chất Đức Giang Hà Nội vs Ngân hàng Công thương.

Bốn đội bóng nam, nữ sẽ phải thi đấu vòng chung kết ngược là các đội XSKT Vĩnh Long, Long An, Truyền hình Vĩnh Long và Hải Tiến Thanh Hóa.

Các cô gái Hải Tiến Thanh Hóa (áo đỏ) chưa có được 1 điểm nào tại mùa giải 2020 (ảnh: cuonqpv)

Các trận đấu vòng chung kết, xếp hạng nữ thi đấu tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk trong khung giờ 18h00 đến 20h00 các ngày 17/12 đến ngày 19/12/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh TTTV. Vòng chung kết và xếp hạng nam được thi đấu tại Nha Trang, Khánh Hòa cùng thời gian nói trên và được phát trực tiếp trên nền tảng Internet On-sports của Truyền hình Cab Việt Nam và Webthethao.vn, vfv.org.vn.