Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Tổng hợp hai ngày thi đấu đầu tiên vòng II giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020

Tại bảng C (tại nhà thi đấu Thể dục Thể thao Đăk Lăk) đã chứng kiến khá nhiều bất ngờ trong cả hai nội dung nam và nữ. Bước vào giải đấu các đội bóng nam tham dự giải đã mang tới Đăk Lăk đội hình có nhiều sự thay đổi so với vòng I. Trong năm thứ 2 thay đổi thể thức ghép bảng mới sau khi kết thúc vòng I khiến sự cạnh tranh được đẩy lên hấp dẫn hơn. Với lợi thế đã tạo được từ vòng I hai đội bóng cựu vô địch Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng vẫn giữ được ưu thế của mình so với Thể Công hay VLXD Bình Dương. 

Nội dung nữ bảng C vẫn là cuộc bứt phá ngoạn mục của ứng viên sáng nhất mùa này – BTL Thông tin – LienVietPostBank sau khi hoàn tất 2 chiến thắng trước Ngân hàng Công thương và Than Quảng Ninh. Bất ngờ lớn nhất tại bảng C nội dung nữ chính là việc Á quân mùa giải trước - Ngân hàng Công thương phải nhận 2 thất bại và đứng trước cơ hội bị văng khỏi Top 4 năm nay. Hiện tại BTL Thông tin – LienVietPostBank  và chủ nhà Đăk Lăk đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu tính đến hết ngày 10/12.

Ngân hàng Công thương gây khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ về phong độ của mình (ảnh:cuonqpv)

Bảng D (tại nhà thi đấu Thể dục Thể thao Khánh Hòa) vẫn là cuộc đua tranh quyết liệt tới từ hai cái tên sáng giá: Sanest Khánh hòa và nam TP.HCM. Nếu như chủ nhà Sanest Khánh Hòa dễ dàng có được hai chiến thắng trước Long An và XSKT Vĩnh Long để duy trì vị trí đầu bảng thì nam TP.HCM lại khá vất vả để mang về 2 chiến thắng, nhất là trận thi đấu kéo dài tới 5 set trước Hà Tĩnh vào tối 10/12.

Phía nội dung nữ, Hóa chất Đức Giang đang cho thấy khát vọng vươn cao trong mùa giải 2020 sau khi có được 2 chiến thắng nhẹ nhàng trước TH Vĩnh Long và Hải Tiến Thanh Hóa. Mặc dù để thua TH Vĩnh Long trong trận đấu chiều qua (10/12) nhưng Kinh Bắc Bắc Ninh vẫn đang nắm lợi thế sau khi có thắng lợi trước VTV Bình Điền Long An trong ngày thi đấu đầu tiên để củng cố vị trí thứ 2 bảng đấu.

Các trận đấu trong ngày thi đấu thứ 3 (11/12) hứa hẹn nhiều hấp dẫn (ảnh: cuonqpv)

Đội bóng nam bảng C xếp ở vị trí cuối cùng là Hà Nội cùng với Long An (bảng D) sẽ cần phải cố gắng rất nhiều trong hai trận đấu tới. Phía nội dung nữ: Hải Dương  và Thanh Hóa là những đội đang trong vòng nguy hiểm nếu không thực sự bứt phá trong hai ngày thi đấu tiếp theo.