Tin tức

Thông báo

Hoạt động Liên đoàn


Giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2x2: Những điều còn đọng lại

Hàng năm, các giải bóng chuyền bãi biển thường bắt đầu vào Tháng 4. Tuy nhiên, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi cấp COVID 19, kế hoạch tổ chức các giải bóng chuyền bãi biển đã phải điều chỉnh lại và đây là giải bóng chuyền bãi biển đầu tiên của năm.

Một trận đấu thuộc nội dung nữ


Sau một thời gian cả nước căng mình chống đại dịch COVID-19 nên việc chuẩn bị tổ chức giải cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Tổng cục thể dục thể thao, sự phối hợp chặt chẽ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam với Ủy ban Nhân dân Thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp, phản ánh đúng trình độ chuyên môn của các đội tham dự.

Ở giải năm nay, số lượng đội tham gia tương đồng với năm trước, ngoại trừ một đơn vị mới đó chính là đơn vị chủ nhà Bình Thuận. Các vận động viên trẻ có kỹ thuật chuyên môn tốt hơn; có nhiều vận động viên còn rất trẻ. Bên cạnh đó, rất nhiều vận động viên có chiều cao tương đối tốt, có vận động viên nam cao 1.90m và nữ gần 1.80m.

Các đội bóng trên bục nhận giải

Giải đấu diễn ra trong sự háo hức được tham gia thi đấu của các vận động viên sau nửa năm miệt mài tập luyện. Trải qua 04 ngày thi đấu, đơn vị Khánh Hoà là cái tên giữ ngôi vị cao nhất ở cả hai nội dung thi đấu (nam và nữ). Kết quả cụ thể của giải như sau:

 

NỘI DUNG NAM:

TT

TÊN GIẢI

TÊN VĐV

ĐƠN VỊ

ĐIỂM

1

GIẢI NHẤT

Nguyễn Trọng Quốc

Nguyễn Thành Vinh

Sanest Khánh Hòa

300

2

GIẢI NHÌ

Nguyễn Ngọc Quý

Lý Văn Quốc

TPHCM

270

3

GIẢI BA

Trần Quang Vũ

Nguyễn Văn Khanh

Sanest Khánh Hòa

240

4

GIẢI TƯ

Nguyễn Lâm Tới

Nguyễn Bá Trường Đăng

TPHCM

210

 

NỘI DUNG NỮ:

TT

TÊN GIẢI

TÊN VĐV

ĐƠN VỊ

ĐIỂM

1

GIẢI NHẤT

Nguyễn Thị Mãi

Nguyễn Thị Thanh Trâm

Sanest Khánh Hòa

300

2

GIẢI NHÌ

Châu Ngọc Lan

Nguyễn Thị Diễm Trinh

Cần Thơ

270

3

GIẢI BA

Nguyễn Lê Tường Vy

Vũ Ngọc Lan Nguyên

Sanest Khánh Hòa

240

4

GIẢI TƯ

Trương D. T. Mỹ Huyền

Nguyễn Xuân Hoa

TPHCM

210