Thông báo

21

2 đội tuyển bóng chuyền nam nữ nhận thưởng 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Hóa chất Đức Giang

Sau khi cả 2 đội tuyển bóng chuyền nam/nữ đều đi tới trận Chung kết SEA Games 31, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang đã quyết định thưởng nóng mỗi đội tuyển 500 triệu đồng.

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước đội tuyển Philippines, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã kết thúc vòng đấu bảng với thành tích 3 trận thắng 1 trận thua, có 9 điểm và lọt vào Chung kết gặp đối thủ Thái Lan.

Đội tuyển nữ Việt Nam thắng Philippines 3-0 để bước vào Chung kết

Ngay sau trận đấu với Philippines, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang đã quyết định thưởng nóng số tiền 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Nhìn lại hành trình đã qua của HLV Thái Thanh Tùng và các học trò tại vòng bảng SEA Games 31, đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực và có những chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Malaysia, 3-1 trước Indonesia và 3-0 trước Philippines, cùng 1 set thắng trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều là Thái Lan.

Đối với đội tuyển nam, sau trận thắng kịch tính 3-2 trước Thái Lan ở trận Bán kết, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang cũng quyết định thưởng nóng toàn đội số tiền 500 triệu đồng.

Đội tuyển nam Việt Nam thắng kịch tính Thái Lan 3-2 để bước vào Chung kết

Để khích lệ tinh thần cho hai đội tuyển trước khi bước vào hai trận Chung kết, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang cũng treo thưởng số tiền lớn hơn nếu như tuyển Việt Nam giành chiến thắng và đoạt tấm huy chương Vàng.

Trước đó, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã trao thưởng cho các đội tuyển số tiền 300 triệu đồng. Trong đó đội tuyển bóng chuyền nam trong nhà và đội tuyển bóng chuyền nữ trong nhà mỗi đội nhận 100 triệu đồng, 2 đội bóng chuyền bãi biển nam/nữ mỗi đội nhận thưởng 50 triệu đồng.