Thông báo

31

Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn tới thăm và lắng nghe những khó khăn của hai đội tuyển

Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Hoàng Ngọc Huấn và Tổng Thư ký Lê Trí Trường đã tới gặp mặt, trao đổi với Ban huấn luyện và các cầu thủ hai đội tuyển trước thềm SEA Games 31.

Chiều ngày 30/3 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ông Hoàng Ngọc Huấn lần đầu tiên có buổi gặp mặt, thăm hỏi và lắng nghe ý kiến về các vấn đề của hai đội tuyển bóng chuyền nam/nữ quốc gia đang tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31.

Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn lắng nghe những chia sẻ của đại diện Ban huấn luyện

Theo chia sẻ của đại diện Ban huấn luyện, hiện tại 2 đội tuyển đang gặp khó khăn trong vấn đề trang thiết bị luyện tập chuyên môn cũng như rèn luyện thể lực. Ngoài ra, trang phục thi đấu của HLV và VĐV cũng chưa có khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa SEA Games 31 sẽ diễn ra.

Hơn hết, Ban huấn luyện đề xuất thêm vấn đề tăng phụ cấp cho VĐV và bổ sung thêm bác sĩ riêng cho đội tuyển do trong lúc tập luyện, có trường hợp VĐV chấn thương nhưng không có bác sĩ giúp hồi phục kịp thời.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ hai đội tuyển, Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phát biểu, hoan nghênh và đánh giá cao sự cố gắng của ban huấn luyện và các cầu thủ, vượt qua những khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh covid-19, tích cực tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 trên sân nhà.

Về vấn đề cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện, ông cam kết, Liên đoàn sẽ đầu tư đúng mực, đầy đủ để đáp ứng nhu cầu tập luyện, phát triển của bóng chuyền Việt Nam.

Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn, Tổng Thư ký Lê Trí Trường cùng Ban huấn luyện và các cầu thủ hai đội tuyển nam/nữ

Sau khi SEA Games 31 kết thúc, Liên đoàn sẽ tạo điều kiện để 2 đội tuyển có thêm nhiều cơ hội tập huấn cọ xát, tăng kinh nghiệm thi đấu và quan trọng hơn là tìm thêm các nhà tài trợ cho bóng chuyền Việt Nam. Hy vọng tại SEA Games 31 tới đây, hai đội tuyển bóng chuyền nam và nữ sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn ủy quyền cho Tổng Thư ký Lê Trí Trường tiếp nhận và giải quyết, khắc phục những vấn đề mà hai đội tuyển đang gặp phải để các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt nhất chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào Tháng 5.