HtmlNoArticles
27 Tháng Mười 2020
Tin tức sự kiện
Vòng II giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS 2015

Vòng II giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS 2015 đã chính thức khai mạc tối 14/11 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu - Thành phố Hồ Chí Minh (Bảng A) và Nhà thi đấu Thể thao Khánh Hòa (Bảng B). 

Vòng bảng diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 21/11, tiếp theo đó vòng chung kết nam và xếp hạng nữ diễn ra từ ngày 25/11 đến 28/11/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh và vòng chung kết nữ, xếp hạng nam diễn ra từ ngày 25/11 đến 27/11/2015 tại Khánh Hòa (do có 11 đội thi đấu). Đây là vòng đấu cuối cùng để xác định thứ hạng của các đội bóng trong mùa giải 2015. Vì vậy, các trận đấu giữa các câu lạc bộ, đội bóng sẽ là những cuộc đua quyết liệt.

Ở giải Nam, với đội hình đồng đều, với vị trí đầu bảng tại Vòng I giải vô địch quốc gia PV GAS 2015 và chức vô địch Cúp Hùng Vương, Maseco Thành phố Hồ Chí Minh đang được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch mùa giải 2015. Tuy nhiên, ở Bảng B cuộc đua giành vé vào vòng chung kết sẽ là rất khó khăn với các ứng viên tương đối đồng đều là chủ nhà Sanest Khánh Hòa, Xổ số KT Vĩnh Long, Thể Công và Tràng An Ninh Bình.Ở giải Nữ, Thông Tin Lienvietpostbank vẫn giữ mục tiêu tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch, song các đối thủ VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương Việt Nam thể hiện là những ứng cử viên thách thức của Thông Tin Lienvietpostbank mùa giải này.

Cuộc đua trụ hạng lại được xem là khoảng lặng của giải khi một số đội bóng chuyền quân đội đang đứng trước nguy cơ giải thể sau mùa giải năm nay như Quân đoàn 4, Quân khu 4, Phòng không Không quân...

Các trận đấu của Vòng II tại Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang - Khánh Hòa được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV thể thao và VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Kết quả các trận đấu được cập nhật trong file đính kèm sau đây.