HtmlNoArticles
05 Tháng Sáu 2020
Tin tức sự kiện
Khóa Hội thảo bóng chuyền cho Giáo viên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Được sự đồng ý của Liên đoàn bóng chuyền Thế giới, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức Hội thảo bóng chuyền cho Giáo viên từ ngày 20/5 đến 25/5/2015 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ - Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo do giảng viên từ Thổ Nhĩ Kỳ chủ trì với sự tham dự của gần 50 học viên là giáo viên, huấn luyện viên trẻ, các cán bộ quản lý bóng chuyền thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung hội thảo đề cập đến các nguyên tắc, phương pháp giảng dạy để phổ cập bóng chuyền cho người mới chơi, trong các trường học, các biện pháp tâm lý về huấn luyện lứa tuổi trẻ (từ 8 tuổi đến 13 tuổi), phát triển các kỹ năng, kỹ thuật; phương pháp sơ cứu, phòng tránh chấn thương cũng như phương thức tổ chức các giải bóng chuyền trong trường học, festival bóng chuyền...


Với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Bộ môn bóng chuyền, Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ - Thành phố Hồ Chí Minh, các học viên tham dự khóa Hội thảo còn được trực tiếp tham gia huấn luyện các học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, áp dụng những kiến thức nắm bắt được và chia sẻ các kinh nghiệm huấn luyện thực tế.

Giảng viên Nejat Sancak đánh giá Hội thảo đã diễn ra rất thành công, đạt được các mục tiêu mà Liên đoàn bóng chuyền bóng chuyền Thế giới đề ra đối với các chương trình phát triển bóng chuyền (VCP).