Home Bóng chuyền trong nước DANH SÁCH CHÍNH THỨC THAM DỰ SEA GAMES 29 CỦA ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM VIỆT NAM
DANH SÁCH CHÍNH THỨC THAM DỰ SEA GAMES 29 CỦA ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM VIỆT NAM

DANH SÁCH CHÍNH THỨC THAM DỰ SEA GAMES 29 CỦA ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM VIỆT NAM

1,68K
0

Sau khi kết thúc giải VĐ nam châu Á 2017 với lần đầu tiên góp mặt trong top 10, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã trở lại Nhổn để tiếp tục quá trình tập luyện và hoàn thiện đội hình chuẩn bị cho SEA Games 29 trên đất Malaysia.

Cùng với đó, ban huấn luyện đã chốt xong danh sách cuối cùng gửi lên tổng cục trước khi toàn đội bay sang Malaysia tuần sau. Theo đó, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam phải nói lời chia tay với chủ công Nguyễn Văn Dữ và phụ công Lê Hoài Hận. 

Số TT Họ và tên Chức danh Số áo
1 Phùng Công Hưng HLV trưởng  
2 Lê Hồng Hảo HLV phó  
3 Triệu Tử Thiên HLV phó  
4 Hoàng Văn Phương © VĐV 17
5 Lê Thành Hạc VĐV 12
6 Từ Thanh Thuận VĐV 7
7 Nguyễn Trường Giang VĐV 15
8 Ngô Văn Kiều VĐV 6
9 Giang Văn Đức VĐV 3
10 Vũ Hồng Quân VĐV 8
11 Nguyễn Xuân Thành (L) VĐV 2
12 Huỳnh Trung Trực (L) VĐV 1
13 Phạm Thái Hưng VĐV 5
14 Nguyễn Hoàng Thương VĐV 4
15 Nguyễn Vũ Hoàng VĐV 11

Cũng trong bản danh sách này, có 3 VĐV lần đầu được tham dự một kỳ SEA Games đó là: Libero Huỳnh Trung Trực, bộ đội chủ công Lê Thành Hạc và Nguyễn Trường Giang. Ngoài ra, người mang băng đội trưởng sẽ tiếp tục là chủ công Hoàng Văn Phương.

Nhìn chung, 12 tuyển thủ được chọn đi SEA Games lần này về cơ bản đều là những gương mặt tốt nhất mà bóng chuyền nam Việt Nam đang sở hữu. Từ những tân binh như Lê Thành Hạc, Nguyễn Trường Giang hay tới những trụ cột lâu năm của đội như :Từ Thanh Thuận, Giang Văn Đức, Ngô Văn Kiều…đều góp công rất lớn vào chiến tích hạng 7 tại giải VĐ các CLB châu Á và hạng 10 giải VĐ nam Châu Á trước đó.

Tại SEA Games 29 tới đây, mục tiêu của bóng chuyền nam Việt Nam tối thiểu sẽ là bảo vệ thành công tấm huy chương bạc mà chúng ta có được cách đây 2 năm. Và nếu thuận lợi cộng một chút may mắn, thì tấm huy chương vàng lịch sử không phải là nhiệm vụ bất khả thi với thầy trò HLV Phùng Công Hưng.

SAO MAI.

 

 

     

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *