Home Bóng chuyền trong nước Đắc Lắk hành quân ra bắc tập huấn chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG
Đắc Lắk hành quân ra bắc tập huấn chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG

Đắc Lắk hành quân ra bắc tập huấn chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG

163
0

 

Kết thúc vòng 1 giải VĐQG năm 2017, tân binh Đăk Lăk đã để lại không ít ấn tượng đẹp với các khán giả yêu bóng chuyền với một lối chơi hồn nhiên và đầy cống hiến.

Bị đánh giá thấp nhất trong bảng đấu của mình, thế nhưng các học trò của HLV Nguyễn Thu Hương vẫn có cho mình 2 chiến thắng ấn tượng sau vòng 1. Trong đó việc đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa – một một đội bóng khá mạnh của bóng chuyền nữ Việt Nam được coi là kỳ tích với các cô gái núi rừng Tây Nguyên.

Vị trí thứ 5/6 sau khi kết thúc vòng 1 có thể coi là một kết quả tốt dành cho Đăk Lăk và qua đó là bàn đạp thuận để đội bóng hướng đến vòng 2 giải VĐQG, nơi mà Đăk Lăk cùng với Tây Ninh sẽ là đồng chủ nhà.
dac lac

Thầy trò HLV Nguyễn Thu Hương đã rất nỗ lực để hướng tới những kết quả tích cực tại vòng 2 giải VĐQG

Dù vậy, quãng thời gian nghỉ sau khi kết thúc vòng 1 là tương đối dài (hơn 6 tháng) và với một đội bóng không tham dự quá nhiều giải đấu như Đắk Lăk thì việc duy trì được một nền tảng thể lực ổn định cũng như giữ sự gắn kết giữa các vị trí sẽ là nhiệm vụ cấp bách với HLV Nguyễn Thu Hương. Chính vì vậy, được sự hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh và sở văn hóa thể dục thể thao Đăk Lăk, đội bóng đã có chuyến hành quân ra Bắc tập huấn dài hạn nhằm giúp cho các vận động viên dần lấy lại được thể trạng cũng như cảm giác thi đấu  tốt nhất trước khi chính thức bước vào vòng 2.

Quan trọng hơn, dù không đặt nặng kết quả nhưng việc được thi đấu với các đối thủ mạnh trong chuyến tập huấn lần này sẽ là dịp để cho các vận động viên của Đăk Lăk có cơ hội giao lưu cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bóng tên tuổi của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.

Theo kế hoạch, điểm dừng chân đầu tiên của Đăk Lăk là thủ đô Hà Nội, nơi mà EBan và các đồng đội đã có những trận đấu tập với ĐKVĐ Ngân hàng Công thương trong 2 ngày 19 và 20/10. Ngay sau đó, toàn đội sẽ di chuyển xuống Quảng Ninh và Thái Bình trước khi trở lại Đăk Lăk để chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG năm 2017 sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.

Thái Ninh

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *